ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:19

"ลินด์ซี่ย์ โลแฮน"ช้ำชอก !เลิกคู่หมั้น?หลังจับได้นอกใจ

วังวนชีวิตรักสุดเศร้ากลับมาอีกรอบ ! ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นักแสดงสาวชื่อดัง ต้องเจอมรสุมชีวิตรักอีกครั้ง หลังเจ้าตัวไม่ปกปิดความสัมพันธ์ร้าวฉานกับ อิกอร์ ทาราบาซอฟ คู่หมั้นหนุ่มมหาเศรษฐี โดยอ้างว่าฝ่ายชายนอกใจไปมั่วกับสาวอื่น ! จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง

    นักแสดงสาววัย 30 ปี ซึ่งเคยได้รับฉายา "ทีนควีน" แห่งวงการฮอลลีวู้ด เพิ่งจะจัดงานฉลองกับเพื่อนๆ, ครอบครัว รวมทั้ง คู่หมั้นหนุ่มมหาเศรษฐี ในเกาะไมโคนอส หลังจากที่ทั้งสองคนเตรียมวางแผนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ 

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าชีวิตรักของ "ลิลโล่" คงโดนฟ้าลิขิตให้ช้ำไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา เธอโพสต์ข้อความไม่พอใจแฟนหนุ่มวัย 23 ปี ว่านอกใจเธอแม้ว่าจะลบข้อความดังกล่าวบนอินสตาแกรม เว็บไซต์ชื่อดังไปแล้ว แต่มีมือดีที่ก็อปปี้โพสต์ดังกล่าวเอาไว้แล้ว 

    หนึ่งในข้อความที่นางเอกสาวคนดังจากภาพยนตร์สุดฮอต "Meangrils" ที่โพสต์เอาไว้ (แต่ตอนนี้โดนลบไปแล้ว) ระบุว่า "บ้าน ? ครั้งแรกที่ฉันเปิดเผยชีวิตตัวเองกับเขา /เขานอกใจฉันไปมั่วกับนั่งโสเภณี #ชายโฉด#หญิงชั่ว"

    ส่วนเรื่องการแยกทางกันนั้น โลแฮน ยังตอกย้ำอีกรอบด้วยการโพสต์ข้อความพร้อมภาพที่ ทาราบาซอฟ อยู่ในไนท์คลับพร้อมกับถังน้ำแข็งที่ใส่สุราไว้เต็มเอี๊ยด ส่วนข้อความที่ "ลิลโล่" โพสต์ระบุว่า "ว้าววว ขอบคุณมากๆ #คู่หมั้นกับยัยโสเภณีรัสเซีย"

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ โลแฮน ยังโพสต์ภาพตัวเธอที่ถ่ายรูปคู่กับ ทาราบาซอฟ แต่งานนี้ฝ่ายหญิงได้ลากเส้นทับใบหน้าของคู่หมั้นจนเละเทะเหมือนบอกเป็นนัยๆ ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้มีสภาพเป็นยังไง "เขาสวมชุดดำส่วนฉันใส่ชุดขาว....ฉันคิดว่า#งานศิลปะคืออะไรก็ได้ที่คุณสร้างมันขึ้นมา" โลแฮน ระบุ

    แน่นอนว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่ โลแฮน จับได้ว่า ทาราบาซอฟ แอบไปเที่ยวงานปาร์ตี้กับหญิงสาวรายหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของ โลแฮน ระบุว่าไม่ขอวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ "เราไม่อยากแสดงความเห็นเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของลูกค้าเรา"

    ขณะเดียวกันมีรายงานว่ามีการโทรแจ้งความกับตำรวจว่าบ้านของโลแฮน ที่เคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน โดนก่อกวน โดยโปลิศเดินทางมายังที่เกิดเหตุแล้วพบว่าประตูหน้าบ้านของดาราสาวคนงามถูกทำลาย ซึ่งมีร่องรอยถูกครูด และมีร่องรอยการโดนทุบหลายจุด 

เครดิตภาพ Instagram, Getty, Xposure