ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:27

แบ๊วแตก!"จอห์นสัน"ล้วงโชว์ในรถเจ้าตัวขำบอกไม่ดีต่อเยาวชน

  • 9,729 view
  • share

เห็นหน้าแบ๊วๆ แบบนี้แต่ความจริงแล้ว ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวคนสวย ไม่ได้ใสๆ อย่างที่ใครคิดกัน เมื่อล่าสุดเธอได้โพสต์รูปเซลฟี่สุดสยิวลงในอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ลุ้นกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

 "ฉันจะเจอข้อหาเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชนแน่กับสิ่งที่มือของฉันกำลังทำอยู่#please" นางเอก Fifty Shades of Grey แคปชั่นภาพในอินตาแกรมของเธอที่นั่งอยู่ในรถโดยมือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปใต้หว่างขา

    ดาราสาว How to Be Single กำลังวุ่นอยู่กับการถ่ายทำ Fifty Shades Freed ภาพยนตร์ชุดอีโรติกภาคสุดท้าย ที่นีซ ประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับพระเอกหนุ่ม เจมี่ ดอร์แนน

    "เราไม่ได้มีเซ็กซ์กันจริงๆ" สาววัย 26 ผู้รับบทเป็น อนาสตาเซีย สตีล เผยกับนิตยสาร Interview เมื่อเดือนเมษายน ขณะที่พูดถึงเรื่องความน่าเบื่อในการเล่นฉากเลิฟซีน "แต่ฉันต้องแกล้งว่ามีเซ็กซ์อยู่เป็นเวลา 7 ชั่วโมงติดต่อกัน และฉันก็พอแล้ว"

    กับการที่หนังชุด Fifty Shades กำลังจะจบลงและอาชีพนักแสดงของเธอยังคงอีกยาวไกล จอห์นสัน ซึ่งเป็นลูกสาวของ เมลานี กริฟฟิธ ไม่แน่ใจตัวเองว่าเธอต้องการที่จะเดินบนเส้นทางสายนี้ตลอดไปหรือไม่

    "ฉันยังรู้สึกว่าฉันไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่" เธอเล่ากับนิตยสาร "เหมือนกับว่าฉันไม่แน่ใจว่าชีวิตฉันจะเป็นอย่างไร ฉันหมายถึง ฉันหมกมุ่นอยู่กับการทำหนังที่ฉันอาจจะทำตลอดไป แต่บางครั้งชีวิตฉันก็รู้สึกอึดอัดมาก และมันก็รู้สึกเหมือนกับว่าฉันไม่สามารถรับมือกับมันได้เลย และฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะไปทางไหนหรือฉันจะทำอะไร"    
    
    สำหรับ Fifty Shades Darker มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2017
 
    เครดิตภาพ moviepilot.com, Instagram, www.elle.com

 

 

 

  • 9,729 view
  • share