ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:30

"ปู่มิค"เตะปี๊บดังสนั่นจัด"แฮมริค"ป่องแล้ว?

อายุขนาดนี้ยังเตะปี๊บดังนะครับ ! มิค แจ็คเกอร์ นักร้องนำจอมลีลาแห่งวงหินกลิ้ง "Rolling Stones" กลายเป็นคุณพ่ออีกครั้ง หลัง เมลานี แฮมริค แฟนสาวรุ่นหลาน ตั้งครรภ์ทายาทของทั้งคู่เรียบร้อยแล้ว โดยเด็กคนนี้เป็นลูกคนที่ 8 ของ "ปู่มิค" ซะด้วย

    พันธุ์ร็อกหน้าย่น วัย 72 ปี คบหาดูใจกับนักบัลเล่ต์สาวชาวอเมริกัน วัย 29 ปี ตั้งแต่ปี 2014 โดยความรักต่างวัยที่ห่างกันถึง 43 ปี ไม่เป็นอุปสรรคในการสร้างครอบครัว เพราะตอนนี้มีการเผยว่า "ปู่มิค" ได้จัดการส่งสเปิร์มเหี่ยวๆ ไปนอนฟักตัวอยู่ในรังไข่ของแฟนสาวเรียบร้อยซึ่งเธอน่าจะท้องได้ 3 เดือนแล้ว แถมทั้งคู่มีความสุขที่สุดที่จะมีทายาทด้วยกัน 

    สำหรับเรื่องนี้ตัวแทนของ แจ็คเกอร์ และ แฮมริค ยืนยันว่าเป็นความจริง ขณะเดียวกันการมีทายาทสืบสกุลในวัยดึกขนาดนี้เป็นเรื่องที่ช็อกสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้เขามีลูกมาแล้ว 7 คน ได้แก่ จอร์เจีย, เจมส์, เจด, อลิซาเบธ, ลูคัส, คาริส และ กาเบียรล ซึ่งทั้งหมดนี้อายุตั้งแต่ 17 ปีไปจนถึง 45 ปี

    แหล่งข่าวเผยว่า "นี่เป็นข่าวที่ดีเยี่ยมมากๆ มันจะทำให้ มิค มีลูกคนที่ 8 และไม่มีอะไรต้องกังวลใจเลยสำหรับเขา เขาพร้อมให้การดูแลและเลี้ยงดูอย่างเต็มที่ เธอเป็นคนเก่ง, ฉลาด, มีชีวิตชีวา และมีความคิดเป็นของตัวเองในเรื่องที่ว่าเธอจะใช้ชีวิตยังไง เธอรู้ว่า มิค มีความผูกพันกับลูกๆ ของเขา และไม่รอช้าที่จะให้เขาได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง"

    ขณะเดียวกันเรื่องการใช้ชีวิตนั้นมีรายงานว่า แฮมริค ไม่ต้องการอยู่กับ ตำนานพันธุ์ร็อกหน้าย่น ซึ่งจะอายุครบ 73 ปีในวันที่ 26 ก.ค.นี้ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยหวังจะอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส หรือไม่ก็ที่คอนเน็ตติคัตซึ่งอยู่ใกล้กับครอบครัวของเธอ

     "เมลานี มีความเป็นอเมริกันมากๆ และไม่อยากย้ายไปอยู่ในลอนดอน มิค ได้จัดเตรียมทุกอย่างเอาไว้แล้ว และไม่ต้องการให้มันเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นทางการ แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือเขารักลูกของเขามากๆ และเขามีความผูกพันกับลูกๆ ทุกคน เขาพร้อมดูแลและรักเด็กคนนี้" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

เครดิตภาพ Reuters, Instagram