เชียร์หมดตัวปิดฉาก"บอลยูโร""หลี่ลี่ชา"พาเพื่อนสาวโชว์สยิว

ศึกฟุตบอล "ยูโร 2016" เพิ่งจะปิดฉากไปหมาดๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย โปรตุเกส ที่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งดัง เรอัล มาดริด เป็นดาราชูโรง พลิกเฉือนหวิว "เจ้าภาพ" ฝรั่งเศส 1-0 คว้าแชมป์สมัยแรกไปได้แบบดราม่าฝุดๆ หลังต้องเตะกันถึงช่วงต่อเวลาพิเศษครบ 120 นาที ส่วนใครจะเชียร์ทีมโปรดจนหมดหัวใจ ก็คงจะไม่มีใครว่าอะไร แต่ถ้าเชียร์กันจนหมดตัวก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีๆ มีประโยชน์อะไรแล้วล่ะ!

     อย่างไรก็ตาม กรณีเชียร์หมดตัวแบบ "หลี่ ลี่ชา" (Li Lisha) นางแบบสาวหมวยสุดฮอต เจ้าของใบหน้าหวานแหวว และเรือนร่างสูงโปร่งโค้งเว้าเร้าอารมณ์เช่นนี้ ก็ย่อมจะเป็นงานสร้างสรรค์น่าดูชมไปอีกแบบ แถมหนนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว ยังอุตส่าห์ชักชวนเพื่อนสาวที่ทรวดทรงองค์เอวเซ็กซี่ซู่ซ่าไม่แพ้กัน มาถ่ายแบบสุดสยิวด้วยกันอีกต่างหาก! 

    แม้เพื่อนของ "อาหลี่" จะค่อนข้างขี้อายโพสท่าหลบมุมกล้องจนแทบจะมองไม่เห็นหน้าค่าตาถนัดชัดเจนเลยก็ตาม แต่จากการค้นคว้าหาข้อมูลอย่างหนัก จึงได้ทราบชื่อของเธอว่า "กู้ ซินยี่" (Gu Xinyi) แถมยังเคยประสานมือแชะหวิว "แพ็กคู่" ร่วมกันมาแล้วหลายชุดด้วยกัน

    นี่เป็นภาพชุดเด็ดที่ "ซิ่วเหรินดอตโออาร์จี" (XiuRen.org) เว็บไซต์รวมนางแบบอาหมวยสวยเซ็กซี่ สรรหามากำนัลแด่แฟนๆ ส่งท้ายฟุตบอลชิงเจ้ายุโรป พ่วงด้วย "โคปา อเมริกา 2016" ไปพร้อมกันด้วย เพราะจะเห็นได้ว่าสองหมวยเชียร์หลากหลายทีมจริงๆ ทีมดังๆ ในยุโรปไม่พอ ยังมี บราซิล ยอดทีมจากอเมริกาใต้ มาแจมด้วย มิน่าล่ะ...ถึงได้ต้องเชียร์กันอย่างสุดๆ จนถึงขนาดหมดเนื้อหมดตัว...ผ้าผ่อนหลุดลุ่ยกันซะขนาดนี้!!!


        ลับเฉพาะ "หลี่ ลี่ชา" (Li Lisha) 

    วันเกิด          21 ธันวาคม 1993 (อายุ 22 ปี) 

    สถานที่เกิด    เจ้าหยาง, ปักกิ่ง, สาธารณรัฐประชาชนจีน

    ราศี              ธนู

    ส่วนสูง        172 เซนติเมตร

    ส่วนสัด        36D-24-35 

    อาชีพ        นางแบบ 

                            เครดิตภาพ: XiuRen.org 

 

 

 

 

  • 32,906 view
  • share