ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:46

"สวิฟท์"อาจมีสะดุ้งคนโรคจิตบุกขอหมั้นถึงบ้าน

  • 1,066 view
  • share

ชีวิตรักของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องคนสวยอาจจะกำลังหวานแหววจนทำให้หลายคนอิจฉา แต่ด้านอื่นๆ ของเธอมันไม่ได้สวยงามไปด้วย เพราะล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่ามีชายคนโรคจิตบุกไปถึงหน้าบ้านของเธอเลย!

    สื่อเจ้าดังกล่าวแฉว่าเมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น ชายคนหนึ่งที่ชื่อ โจเซป เบอร์นาช ไปโผล่ที่บ้านของ สวิฟท์ ในย่าน โร้ด ไอส์แลนด์ พร้อมกับแสดงออกว่าต้องการขอหมั้นกับเธอ ทำให้มีการแจ้งตำรวจทันที

    หลังได้รับแจ้งความ โปลิศของแดนลุงแซมก็รีบไปยังที่เกิดเหตุทันที ซึ่งพอไปถึงแล้วชายคนนั้นก็ร้องห่มร้องไห้เป็นการใหญ่ พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สวิทฟ์ ควรจะต้องแต่งงานกับเขา ไม่ใช่กับ ทอม ฮิดเดิลสตัน ดาราหนุ่มสุดหล่อที่นักร้องสาวกำลังคบหาดูใจด้วยอยู่

    สาเหตุที่รู้ว่าชายคนนี้เป็นคนโรคจิตนั้น เพราะ 1 วันก่อนหน้าที่เขาจะบุกไปถึงบ้านของ สวิทฟ์ เขาเคยวิ่งไปกลางถนน แล้วโชว์อวัยวะเพศของตัวเองให้คนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาเห็นกันทั่วนั่นเอง โดยหลังถูกจับตัวไปแล้วนั้น เขาก็ถูกพาไปที่โรงพยาบาลในย่านท้องถิ่นเพื่อตรวจสภาพจิตต่อไป

    ทั้งนี้ ไม่มีใครรู้แบบแน่ชัดว่า สวิฟท์ อยู่ที่บ้านตอนที่ เบอร์นาช บุกไปหาเธอรึเปล่า โดยในคืนของวันพุธนั้นเธอบินไปที่ออสเตรเลียกับ ฮิดเดิลสตัน เพราะฝ่ายชายมีคิวถ่ายทำหนังเรื่อง Thor: Ragnarok นั่นเอง

เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI

  • 1,066 view
  • share