ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:21

"คูเปอร์"ชมเทนนิสเครียด!กิ๊กเก่านางแบบนั่งอยู่ใกล้ๆ

  • 1,629 view
  • share

เกือบจ๊ะเอ๋กันซะแล้ว ! แบรดลี่ย์ คูเปอร์ พระเอกมาดเท่ ควงแขน อิริน่า เชค แฟนสาวซูเปอร์โมเดล นั่งชมการแข่งขันเทนนิสรายการวิมเบิลดัน รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา แบบไม่มีความสุข หลังรู้ว่า ซูกี วอเตอร์เฮาส์ อดีตแฟนสาว นั่งชมแมตช์ดังกล่าวอยู่ไม่ไกลกันนัก !!

    นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง " American Sniper" เป็นขาประจำในการเข้าชมแกรนด์สแลมรายการนี้ และมักจะมีภาพสวีทกับ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวรัสเซีย อยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าในแมตช์ชิงระหว่าง แอนดี้ มาร์รี่ย์ พบ มิลอส ราโอนิช (มาร์รี่ย์ ชนะ) ทั้งสองคนก็ไม่พลาดเกมสำคัญนี้

    อย่างไรก็ตาม การชมเทนนิสครั้งนี้ คูเปอร์ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจซักเท่าไหร่ เนื่องจากสาวที่นั่งห่างจากเขาไม่กี่หลาก็คือ วอเตอร์เฮาส์ อดีตหวานใจวัยกระเต๊าะ ก็เข้ามาชมการแข่งขันเช่นกัน แน่นอนว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ ดาราหนุ่มวัย 41 ปีกับ เชค อึดอัดจนไม่มีความสุขกับการชมเทนนิสซักเท่าไหร่

    จากภาพวีดิโอจะเห็นได้ชัดว่า คูเปอร์ กับแฟนสาววัย 30 ปี มีโต้เถียงกันบ้าง จากนั้น เชค ซึ่งเคยคบหาดูใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวโปรตุเกส ใช้มือเช็ดบริเวณขอบตาของเธอ ขณะที่ วอเตอร์เฮาส์ ดูเหมือนจะไม่สนใจอดีตแฟนหนุ่มที่ควงหวานใจมาด้วยซักเท่าไหร่ แถมยังหลบซ่อนสายตาอยู่ในแว่นรูปร่างประหลาดอีกต่างหาก

    ทั้งนี้ คูเปอร์ ซึ่งนั่งชมเทนนิสอยู่ด้านหลังของ ฮิวจ์ แกรนท์ พระเอกชื่อดังชาวอังกฤษ เคยปลูกต้นรักหวานแหววแต๋วจ๋ากับ วอเตอร์เฮาส์ เมื่อปี 2013 แต่หลังจากที่เดทกันได้ 2 ปีทั้งสองคนก็แยกทางกันเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา 

เครดิตภาพ Getty Images - WireImage 

  • 1,629 view
  • share