ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:54

ก้นไวมาก!"โลวาโต้"แดนซ์สะบัดหลังเวทีแชร์คลิปเต้นยับตอนเปลี่ยนชุดสุดเอ็กซ์

  • 1,208 view
  • share

เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสาวคนดัง โชว์ความเซ็กซี่ด้วยการเต้นส่ายสะโพกดุกดิกไปมาระหว่างเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วหลังเวที ขณะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Future Now Tour ที่บรู๊คลิน เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

  เจ้าของเพลง Body Say วัย 23 ปี อวดส่วนเว้าส่วนโค้งของตัวเองในชุดบอดี้สูทสีดำ ขณะที่เธอแดนซ์ในห้องแต่งตัวก่อนขึ้นแสดงบนเวทีหลักที่บาร์เคลย์ส เซ็นเตอร์ โดยในวิดีโอนั้น ซึ่งศิลปินสาวได้แชร์ผ่านสแนปแชทเมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ โลวาโต้ โชว์ลีลาโยกย้ายบั้นท้ายอย่างยั่วยวนสุดๆ โดยมีทีมงานคนหนึ่งส่งเสียงเล็ดรอดเข้ามาว่า "เปลี่ยนชุดเร็วค่า วู้!"

    ถัดจากนั้นไม่นานอดีตดาราเด็กดิสนีย์ก็ได้แชร์วิดีโอที่เธอแดนซ์ในชุดเอ็กซ์แตกตัวเดิมหลังเวที ขณะที่ นิค โจนาส นักร้องหนุ่มกำลังครวญเพลง Gold Digger ซิงเกิ้ลฮิตปี 2005 ของ คานเย่ เวสต์ บนเวที โดยมี เจมี่ ฟ็อกซ์ มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์ 

    โลวาโต้ กับ โจนาส ปัจจุบันกำลังจับมือกันออกทัวร์คอนเสิร์ต Future Now Tour ซึ่งเริ่มต้นที่แอตแลนต้า เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

    "จากความเป็นเพื่อนไปสู่คู่หูทางธุรกิจกับค่ายเพลงที่เราตั้งขึ้น ผมคิดว่าเรารู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้ว (ที่จะออกทัวร์ร่วมกัน)" เจ้าของเพลง Bacon เผยเมื่อเดือนพฤษภาคม "มันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการนำสิ่งต่างๆ ไปสู่อีกขั้นหนึ่ง เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ ในฐานะนักร้อง ในฐานะศิลปิน และในฐานะนักธุรกิจด้วย" 

    สำหรับ Future Now Tour มีกำหนดการเปิดแสดงทั่วสหรัฐฯ และแคนาดา ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยจะปิดท้ายที่เดอะ ฟอรั่ม ในอิงเกิลวู้ด, แคลิฟอร์เนีย วันที่ 17 กันยายนนี้     
 

 

 

  เครดิตภาพ Snapchat, Getty Images, Instagram

  • 1,208 view
  • share