รักจริงแต่ยังไม่ถึงขั้นนั้น!"สวิฟท์"เปล่านอนบ้านเดียวกับ"ฮิดเดิลสตัน"

ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมากระแสข่าวคราวความรักอันหวานชื่นระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องคนสวยกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน ดาราหนุ่มสุดหล่อมีออกมาตลอด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรายงานที่บอกว่าพวกเขาอยู่บ้านหลังเดียวกันแล้ว แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ เผยว่ามันยังไม่ถึงขั้นนั้น

    หลังแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์ได้แค่ 2 สัปดาห์ สวิฟท์ ก็ได้คนมาดูแลหัวใจคนใหม่ทันที เพราะมีการเปิดเผยภาพที่เธอกอดและจูบกับ ฮิดเดิลสตัน อย่างดูดดื่มริมชายหาด ชนิดที่มดเห็นยังนึกว่าเป็นน้ำตาล

    ไม่นานหลังจากนั้น ฮิดเดิลสตัน ก็ยืนยันเองว่ากำลังเดตกับ สวิฟท์ อยู่จริง ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาพวกเขาก็ตกเป็นข่าวหวานแหววกันอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น ไปดูคอนเสิร์ตของ เซเลน่า โกเมซ ด้วยกัน และไปพบพ่อแม่ของแต่ละฝ่าย เป็นต้น ซึ่งมีข่าวลือด้วยว่าทั้งคู่ถึงขนาดไปนอนใต้ชายคาเดียวกันเป็นที่เรียบร้อย

    "เทย์เลอร์ กับ ทอม ไม่ได้กำลังย้ายไปอยู่บ้านหลังเดียวกันเหมือนที่ลือกันก่อนหน้านี้ คือจะบอกว่าพวกเขากำลังอยู่ด้วยกันก็ได้ เพราะพวกเขาอยู่ใกล้กันตลอดนับตั้งแต่เริ่มเดตกัน พวกเขาต่างก็สนุกกับการพักซึ่งมันจะจบลงในอีกไม่นานนี้ โปรเจกต์ต่อไปของ ทอม มันเริ่มถ่ายทำอีกครั้งที่ ออสเตรเลีย และเขาก็ต้องไปเข้ากองถ่าย" วงใน ระบุ

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]