ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:35

"ฮิดเดิลสตัน" เริ่มเบื่อหน่ายภาพคู่ "สวิฟท์" ว่อนเน็ตบ่อย

  • 1,469 view
  • share

เห็นใบหน้า เทย์เลอร์ สวิฟท์ ป็อบสตาร์ตาหวาน ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เวลาที่โชว์ภาพสวีทกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน แฟนหนุ่มระดับพระเอก แต่หารู้ไม่ว่าฝ่ายชายโคตรจะเบื่อหน่ายที่โดนสื่อและผู้คนทั่วทุกหัวละแหงจับตามองความรักของพวกเขาแทบทุกวัน !!??

    หลังจากที่ สวิฟท์ กับนักแสดงรูปหล่อชาวอังกฤษ เปิดตัวเป็นแฟนกันกระแสความสนใจในชีวิตของพวกเขามีแทบทุกวินาที และดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะรู้งาน เพราะพวกเขามักจะถูกปาปารัซซี่ถ่ายรูปขณะอยู่ด้วยกัน และแสดงความโรแมนติกต่อหน้าสาธารณชนแบบไม่มีกั๊ก

    อย่างล่าสุดภาพชุดสุดหวานของ ป็อบสตาร์สาววัย 26 ปี กับ พระเอกดังวัย 35 ปีซึ่งมีข่าวว่าจะได้สวมบทสายลับเจ้าสำอางค์ "เจมส์ บอนด์" คนต่อไป ที่ชายหาดในโรด ไอส์แลนด์ ช่วงวันหยุดพักผ่อนในวันชาติสหรัฐอเมริกา เป็นการตอกย้ำความสัมผัสของทั้งสองคนว่าเต็มไปด้วยความรักล้นใจที่แทบจะเป็นเงาตามตัวของกันและกัน

    กระนั้นดูท่าทางการมีภาพควงคู่กันบ่อยๆ ตามสื่อออนไลน์ทำให้ ฮิดเดิลสตัน ไม่ค่อยปลื้มเท่าไรเพราะจากภาพที่เขากับ สวิฟท์ อยู่ที่สนามบินนานาชาติลองแองเจลิส ในสัปดาห์นี้ เห็นได้ชัดเลยว่าใบหน้าของเจ้าตัวไม่ค่อยพอใจกับการตกเป็นเป้าของบรรดาช่างภาพทั้งหลายแหล่

    สำหรับเรื่องนี้แหล่งข่าววงในแฉกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" สื่อดังระดับโลกว่า "เขาดูเหมือนจะเบื่อหน่ายกับการมีภาพอยู่ในอินสตาแกรมแบบว่าหลังจาก 3 ชั่วโมงที่เล่นน้ำ"  นอกจากนี้สื่อยังเผยว่า สวิฟท์ ค่อนข้างจะติดแฟน และเธอก็เริ่มที่จะโพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ ฮิดเดิลสตัน ทุกชอต

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ค่อนข้างน่าแปลกพอสมควร เพราะนับตั้งแต่ที่ทั้งสองคนเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ พวกเขาก็ดูไม่มีปัญหาเวลาที่เจอปาปารัซซี่ตามจิกกดชัตเตอร์แทบทุกวินาที แม้ขนาดตอนที่ใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัวก็ตาม

เครดิตภาพ AKM-GSI

  • 1,469 view
  • share