ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:31

"บูลล็อก-แรนดัลล์"พร้อมวิวาห์?วางแผนจัดพิธีแต่งลับสุดยอด

คนดังจะแต่งงานทั้งทีต้องเป็นความลับ ! ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวดีกรีออสการ์ กับ ไบรอัน แรนดัลล์ หวานใจหนุ่มมาดเท่ เตรียมยกระดับความสัมพันธ์มากกว่าคำว่าแฟน เพราะทั้งสองคนกำลังวางแผนที่จะแต่งงานกับแบบลับสุดยอดภายในไม่กี่สัปดาห์นี้ !

    ความรักของ บูลล็อก กับ แรนดัลล์ ถือว่าราบรื่นและเรียบง่ายสุดๆ ทั้งสองคนไม่ค่อยออกมาทำตัวให้เป็นข่าวเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังคงเติมความหวานรวมทั้งความโรแมนติกกันตลอดเวลา ประมาณว่ารักน้อยๆ แต่รักนานๆ เพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

    แน่นอนว่าเมื่อความรักมันแน่นอกก็ได้เวลาที่จะต้องเข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยเรื่องนี้แหล่งข่าววงในเผยกับว่าเพื่อนๆ ของ บูลล็อก ไม่รู้เลยว่าทั้งสองคนจะแต่งงานกัน ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" ว่าเธอบอกกับเพื่อนๆ เพียงแค่จะไม่มีพิธีแต่งงานในเร็วๆ นี้ 

    อย่างไรก็ตาม ตอนนี้กลายเป็นว่ามีรายงานออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคน ได้เตรียมแผนที่จะแต่งงานกับแบบลับสุดยอดชนิดที่ไม่มีใครได้รับรู้เลย โดยแหล่งข่าวอ้างว่า "ไบรอัน ขอพ่อเธอให้ช่วยจูงมือเธอในพิธี และพวกเขาเซ็นสัญญาก่อนแต่งงานเรียบร้อยแล้ว พิธีจะจัดแบบเล็กๆร่วมกับคนในครอบครัวเท่านั้น ซึ่งจะจัดที่หนึ่งในบ้านของเธอที่อยู่นอกเมืองแอลเอ"

    สำหรับรายละเอียดดูเหมือนว่าจะไม่มีการประกาศออกมาจนกว่าทั้งสองคนจะเสร็จสิ้นวันพิเศษของพวกเขา โดย ดาราสาววัย 51 กะรัต มักจะมีเก็บเรื่องชีวิตส่วนตัวเอาไว้แบบมิดชิดจนกว่าเธอจะพร้อมประกาศเรื่องเหล่านั้น อย่างตอนที่รับอุปการะหนูไลล่า เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เธอปฏิเสธรายงานของ "เรดาร์" เรื่องอุปถัมภ์เด็กคนใหม่ตั้งนานหลายเดือน ก่อนที่จะยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

    แน่นอนว่าเรื่องการแต่งงานก็คงเหมือนกับกรณีที่เธอรับอุปถัมภ์เด็ก ทั้งหมดต้องมีการเก็บงำ และเป็นความลับสุดยอด โดยทุกๆ คนจะรู้หลังจากที่เรื่องทุกอย่างเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว" แหล่งข่าวอีกราย เผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม"

เครดิตภาพ     GC Images, AKM-GSI