ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:16

แพทย์เชื่อ"อนิสตัน"เสริมอึ๋มเต้าใหญ่บึ้มกว่าเดิมชัดเจน ?

  • แพทย์เชื่อ
  • แพทย์เชื่อ

แต่งงานมาได้พักใหญ่ๆ ทำมั้ยทำไม เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวคนสวย ถึงได้อึ๋มผิดหูผิดตา งานนี้ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยกันว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เธอจะพึ่งพาศัลยแพทย์เพื่อช่วยอัพไซส์ให้ใหญ่โดนใจ มากกว่าฝีไม้ลายมือในการคลึงของ จัสติน เทอโรซ์ สามีหนุ่มติสต์แตก

    หลังจากที่มีภาพหลุด "จุก" สยิวของ "สาวเจน" ตอนที่อยู่ในนิวยอร์ค ออกมาเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหลายๆ คนต่างทึ่งกับความใหญ่โตของทรวดทรงองค์เอวของเธอ แถมยังชื่นชมด้วยว่ายิ่งแต่งงานไปแล้ว ยิ่งดูสวยมีน้ำมีนวล งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับ เทอโรซ์ (หรือเปล่า)

    อย่างไรก็ตาม ความอึ๋มที่โดดเด่นของ อดีตนางเอกสาวจากซีรี่ส์ฮอต "Friends" ถูก ดร.ซูซาน อีแวนส์ ศัลยแพทย์ชื่อดังประจำเบเวอร์รี่ ฮิลล์ส ตั้งข้อสงสัยว่ามีความเป็นไปไดที่ อนิสตัน ยกเต้าขึ้นเขียงให้หมอผ่าตัดยัดซิลิโคนเพิ่มขนาด

    "เจนนิเฟอร์ ประสบความสำเร็จในการใช้พรสวรรค์แล้ว ดังนั้นทำไมเธอถึงไม่อยากให้มีน่าอกใหญ่ขึ้นล่ะ ? มิสซิสอนิสตัน เล็งที่จะเสริมหน้าอกให้ได้ขนาดคัพ บี และดูเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็คัดค้านการผ่าตัดที่ไม่เป็นธรรมชาติซึ่งดูแล้วยุ่งเหยิง แต่จากภาพที่เห็นหน้าอกของเธอมันใหญ่กว่าที่พวกเขาคุ้นเคย" ดร.อีแวนส์ กล่าว

     ด้าน ดร. ซาร่า ฮารุตยุนยาน แสดงความเห็นในเรื่องนี้ว่า "มันดูเหมือน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เข้ารับการยกกระชับหน้าอกแบบแวมไพร์ซึ่งใช้โกรทแฟคเตอร์  (สารที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในร่างกายของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด) เพื่อเพิ่มขนาดรูปร่าง เธอสามารถยกกระชับหน้าอกคล้ายกับการศัลยกรรมแก้ไขหน้าอกหย่อนยานซึ่งช่วยให้หน้าอกของเธอชูชันและเต่งตึง"

เครดิตภาพ WENN, celebplasticsurgeryonline.com