เผยจม.ลาตายอดีตแฟน"จิม แคร์รี่ย์"ตัดพ้ออยู่บนโลกไม่ได้เมื่อขาดเธอ !

เจ็บปวดเหลือเกินเกินจะทนมีชีวิตอยู่ได้ ! มีการเปิดเผยจมหมายของ แคธริโอน่า ไวท์ อดีตแฟนสาวของ จิม แคร์รี่ย์ นักแสดงมาดทะเล้น ที่จากโลกนี้ตั้งแต่ปลายปี 2015 ที่ระบายความเจ็บช้ำที่อกหักจาก แคร์รี่ย์ จนไม่สามารถทนมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกต่อไป

    ไวท์ ทำเรื่องสุดช็อกเมื่อตัดสินใจฆ่าตัวตายในวัยเพียงแค่ 28 ปีเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา โดย "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต ได้นำจดหมายลาตายของเธอที่พร่ำเพ้อแบบน้อยอกน้อยใจหลังจากแยกทางกับ ดาราหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Ace Ventura" ซึ่งเนื้อหาในจม.ฉบับสุดท้ายเต็มไปด้วยความเศร้าและสุดเจ็บปวด

    ข้อความในจดหมายฉบับดังกล่าวระบุว่า "ได้โปรดให้อภัยฉันด้วย ฉันไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกแล้ว ตอนนี้ฉันใช้เวลา 3 วันโดยที่ไม่มีคุณอยู่ที่นี่อีกต่อไป ฉันสามารถใช้ชีวิตอยู่ต่อไปด้วยหัวใจที่แตกสลาย และพยายามที่จะเก็บชิ้นส่วนที่แตกสลายกลับมาประกอบกันอีก แต่ครั้งนี้ฉันคงไม่ทำแบบนี้แล้ว"

    ตอนนั้น ไวท์ กับ แครี่ย์ แยกทางกันเพียงแค่อาทิตย์เดียวก่อนที่ฝ่ายหญิงจะจากโลกนี้ไป โดยรายงานผลชันสูตรศพระบุว่าเธอเสียชีวิตเนื่องจากใช้ยาเกินขนาด "ฉันต้องขอโทษที่คุณรู้สึกว่าฉันไม่ได้อยู่ที่นั้นกับคุณอีกแล้ว ฉันพยายามทำส่วนของฉันให้ดีที่สุด" จดหมายฉบับเดิม ระบุ

    ทั้งนี้จดหมายฉบับดังกล่าวของ ไวท์ น่าจะเป็นการยืนยันว่าการที่เธอตัดสินใจทำอัตตวินิบาตกรรม เพราะปัญหาเรื่องความผิดหวังในรักกับ แคร์รี่ย์ จริงๆ โดยตอนนั้นฝ่ายชาย ยืนยันว่าไม่ได้คิดแยกทางกับเธอเพียงแต่อยากจะพักความสัมพันธ์เอาไว้ก่อนเท่านั้น

เครดิตภาพ Getty, AKM-GSI

  • 1,649 view
  • share