ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:36

ลือสนั่น"เรย์โนลด์ส"จัดหนักซัด"ไลฟ์ลี่ย์" ป่องลูกคนที่สอง?

  • 2,307 view
  • share

มีลุ้นป่องอีกรอบ ! เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ นางเอกสาวคนงาม อาจจะรับฝากสเปิร์มของ ไรอัน เรย์โนลด์ส สามีหนุ่มกล้ามบึ้ก เอาไว้ในรังไข่อีกครั้ง หลังมีภาพที่หน้าท้องของเธอใหญ่ผิดปกติ ขณะเล่นน้ำทะเลอย่างเมามันกับเพื่อนฝูง จากการเปิดเผยของ "เดอะ ซัน" สื่อดังเมืองผู้ดี

    ไลฟ์ลี่ย์ กับ เรย์โนลด์ส ควงแขนกันไปร่วมสรวลเสเฮฮาที่บ้านพักตากอากาศของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ป็อบสตาร์สาวพราวเสน่ห์ ที่โรด ไอส์แลนด์ เมื่อวันชาติสหรัฐอเมริกา โดยตอนแรกใครๆ ต่างจับจ้องไปที่ความโรแมนติกของ สวิฟท์ กับ ทอม ฮัดเดิลสตัน ดาราหนุ่มเลือดผู้ดี เพราะทั้งคู่โชว์หวานจนน้ำทะเลเค็มๆ แทบจะมดขึ้น

 
    อย่างไรก็ตาม มีช่างภาพตาดีจับจ้องไปที่หน้าท้องของ ไลฟ์ลี่ย์ ซึ่งแต่งงานกับพระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Deadpool" เมื่อปี 2012  ดูใหญ่ผิดสังเกตขณะที่กำลังเริงร่าสุดแฮปปี้กับพ่อยอดยาหยี และอาจเป็นไปได้ว่าทั้งคู่กำลังจะมีทายาทเอาไว้เชยชมคนที่สอง !

    ทั้งนี้ ไลฟ์ลี่ย์ เริ่มปลูกต้นรักกับ เรย์โนลด์ส ซึ่งเคยแต่งงานกับ สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน นางเอกสุดอึ๋ม หลังจากที่พวกเขามีโอกาสได้ผูกสัมพันธ์กันตอนแสดงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ด้วยกันเรื่อง "The Green Lantern" จากนั้นทั้งสองคนก็ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน จนกระทั่งมีลูกสาว 1 คนชื่อเจมส์ วัย 18 เดือน

                            เครดิตภาพ Getty 

ไลฟ์ลี่ย์ อาจต้องกลับมาใส่ชุดแบบนี้อีกรอบ

 

 

 

  • 2,307 view
  • share