ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:39

"เซนดาย่า"เดือด!แฟนโพสต์หยามถามอยากข่มขืนดาราคนไหนที่สุด

เซนดาย่า นักร้องสาววัยรุ่น ต้องเดือดอย่างสุดๆ เมื่อดันมีแฟนตัวดีไปโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมทางทวิตเตอร์ ด้วยการตั้งคำถามกับผู้ติดตามเขาจำนวนกว่า 6,500 คนว่า ดาราคนไหนที่พวกเขาอยากข่มขืนหากเหตุการณ์อย่างในภาพยนตร์ The Purge เกิดขึ้นจริง

   The Purge เป็นหนังสยองขวัญว่าด้วยเรื่องราวที่ประชาชนทุกคนในสหรัฐฯ จะได้รับอนุญาตให้ฆ่าคนได้อย่างไม่ผิดกฎหมายในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่กำหนดเอาไว้ในรอบ 1 ปี เพื่อพยายามที่จะลดจำนวนการก่ออาชญากรรมในช่วงที่เหลือของปี

    "ถ้า The Purge มีจริงพวกคุณอยากข่มขืนใคร?" ผู้ใช้ทวิตเตอร์หนุ่มรายหนึ่งเขียน พร้อมลงรูปของ บียอนเซ่, ริฮานน่า, นิคกี้ มินาจ และเซนดาย่า วัย 19 ปี

    แต่หลังจากนั้นข้อความดังกล่าวก็ถูกลบทิ้งอย่างรวดเร็ว ทว่าก็ยังไม่รอดสายตาของนักร้องสาวเจ้าของเพลง Something New 

    "นี่มันน่ารังเกียจที่สุดและคุณควรละอายใจตัวเอง คนรุ่นฉันคิดว่าเรื่องแบบนี้มันโอเคจริงๆ เหรอเนี่ย?" เซดาย่า ทวีตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พร้อมเสริมว่า "คนพวกนี้ป่วย..."

    หลังจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวพยายามโพสต์ติดตลกกับความเห็นของอดีตดาราเด็กดิสนีย์ว่า "เมา" เธอได้ตอบโต้ว่า "สิ่งเดียวที่เมาก็คือความไม่รู้จักโตและป่าเถื่อนของคุณ ฉันภาวนาให้คุณพอมีสติอยู่บ้างนะ"

    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เซนดาย่า ออกมาจัดการกับพวกเกรียนคีย์บอร์ด เพราะเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เธอก็ได้ตอบโต้กับผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ออกมาวิจารณ์พ่อแม่ของเธอว่าน่าเกลียดมาแล้ว
 

  เครดิตภาพ Twitter, hollywoodlife.com, galoremag.com