ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 04:33

17ปีแห่งรัก"เจ๊วิค-เบ็คส์"หวานฉ่ำมั่นคงไม่เปลี่ยน

  • 2,388 view
  • share
  • 17ปีแห่งรัก
  • 17ปีแห่งรัก
  • 17ปีแห่งรัก

ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องประคับประครองกันให้ดี ไม่งั้นอยู่ไม่รอด โดยเฉพาะชีวิตสมรสของคนดังกล่าง วิคตอเรีย กับ เดวิด เบ็คแฮม ที่ควงคู่ชู้ชื่นกันมายาวนานถึง 17 ปี ต้องบอกว่าเป็นคู่รักตัวอย่างของบรรดเซเลบริตี้อย่างแท้จริงๆ เนื่องจากทั้งสองคนใช้ชีวิตแต่งงานกันอย่างราบรื่น จนแทบจะไม่มีข่าวฉาวเลยด้วยซ้ำ

    แม้ว่าตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันมาโดยตลอดจนถึงขั้นจะแยกทางกันอยู่รอมร่อ โดยเฉพาะการที่อดีตปีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นใบลาออกจากตำแหน่งกรรมการบริษัทแฟชั่นที่เป็นเจ้าของร่วมกับกับภรรยาเมื่อปลายปี 2014 แต่ที่ยังอยู่ด้วยกันนั้นเพื่อแค่รักษาภาพลักษณ์ไว้เท่านั้น

    อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวก็เป็นแค่ข่าวลือที่จ้องเลื่อยขาเตียงของพวกเขาเท่านั้น ล่าสุด "เจ๊วิค" ได้โพสต์ภาพที่เธอกับ อดีตนักฟุตบอลกัปตันทีมชาติอังกฤษ เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พร้อมข้อความที่ระบุว่า "ฉันรู้สึกถึงความรักและความสุขอย่างแท้จริง เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน คนที่ฉันรักที่สุด ชายผู้ที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันในทุกๆ วัน"

    "ฉันมีความสุขที่สุดกับวันครบรอบแต่งงานกับสามีที่ดีที่สุด และยังเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก !! รักเสมอรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง@davidbeckham @brooklynbeckham X VB" อดีตนักร้องสาวแห่งวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปยอดฮิตยุค 90 ซึ่งมีลูกชาย 3 คน และลูกสาว 1 คน ระบุ

    ด้าน เบ็คแฮม ได้รีบตอบกลับแม่ยอดดวงใจ ด้วยการรอัพโหลดภาพงานแต่งของทั้งคู่ ขณะจับมือกันในพิธีวิวาห์เมื่อ 17 ปีก่อนแบบหวานชื่นเช่นเดียวกัน พร้อมข้อความว่า "ว้าว นี่คือเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีก่อน ผมโชคดีที่ได้พบกับใครคนหนึ่งที่มีจุดมุ่งหมายและต้องการสิ่งเดียวกันในชีวิต เราได้สร้างเด็กน่ารักทั้ง 4 คนขึ้นมา และผมไม่สามารถขอความรักและการเอาใจใส่จากแม่ของพวกเขาได้มากกว่านี้อีกแล้ว สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะ ผมรักคุณ ?????"

เครดิตภาพ Instagram, Getty, womansday.com.au

  • 2,388 view
  • share