ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กรกฎาคม 2559 เวลา 06:35

"สวิฟท์"ใจละลายอยู่ใกล้"ฮิดเดิลสตัน"ชีวิตรักสุดเสรีไร้ขีดจำกัด

อยู่กับเธอแล้วสุขใจ สบายตัว...ความรักครั้งนี้ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีป็อบคนงาม ดูเหมือนว่าเธอจะผ่อนคลายสุดๆ เพราะการได้อยู่ใกล้กับทอม ฮิดเดิลสตัน พระเอกหนุ่มมาดเท่ ทำให้เธอรู้สึกมีอิสระ ซึ่งความรู้สึกแบบนี้ไม่เคยมีเลยกับแฟนเก่าทั้งหลายแหล่

    นับตั้งแต่ที่ทั้งสองคนเปิดตัวเป็นคู่รักกัน ต้องบอกว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Shake It Off" กับ ฮิดเดิลสตัน ขยันมีภาพสวีทแสนโรแมนติกได้แทบไม่เว้นวัน แถมแต่ละภาพก็ดุเด็ดเผ็ดมัน แลกสารในปากกันอย่างดูดดื่มไม่เกรงใจสายตาชาวประชาเอาซะเลย

    ที่เด็ดกว่านั้นก็คือฝ่ายชายยังภาพพาเธอไปแนะนำให้แม่บังเกิดเกล้าได้รู้จักด้วย ซึ่งดูท่าทางแล้วผู้ให้กำเนิด "หนุ่มทอม" จะชื่นชอบว่าที่ลูกสะใภ้คนสวยคนนี้เช่นกัน แน่นอนว่าพฤติกรรมทั้งการจูบ และการไปพบผู้หลักผู้ใหญ่ไม่เคยเกิดขึ้นเลยสมัยที่ สวิฟท์ คบกับหนุ่มๆ ในช่วงที่ผ่านมา

    เหตุผลที่ สวิฟท์ เปิดตัวเป็นคนรักของ พระเอกดังชาวอังกฤษ วัย 35 ปี ซึ่งมีข่าวว่าจะได้รับบท "เจมส์ บอนด์" คนต่อไป เพราะเธอรู้สึกว่าการคบกับผู้ชายคนนี้ทำให้เธอมีความสุขที่สุด และมีอิสระเสรีเหมือนนกน้อยที่จะโบกบินไปแห่งหนตำบลใดก็ได้ด้วยความมั่นใจ

    แหล่งข่าวเผยว่า "ตอนที่เธออยู่กับ ทอม เธอรู้สึกมีอิสระเต็มที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และไม่รู้สึกที่จะปกปิดอะไรทั้งนั้น ทอมเป็นแรงกำลังใจให้เธอมีความเชื่อมั่นและรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ  เธอรู้สึกว่าเขามองเห็นค่าความรู้สึกและความเห็นของเธอ"

    "เขาพร้อมเป็นกำลังใจ และทำให้เธอรู้สึกมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เธออยากที่จะรักษาความเชื่อมั่นแบบนี้ และนำมาใช้กับงานดนตรี และการเขียนเพลงของเธอ สำหรับทอม เธอรู้สึกว่าเธอสามารถทำอะไรก็ได้ เธอไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนกับใครทั้งนั้น เธอมีความสุขมากๆ" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

เครดิตภาพ AKM-GSI, Getty