ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 05:53

"บรู๊คลิน-โคลอี้"สวมแหวนแทนใจ ?รักล้นทะลักโชว์หวานไม่มีเบื่อ

  • 5,386 view
  • share

ความรักมันล้นใจเหลือเกิน ! บรู๊คลิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม สองคู่รักบรรลือโลก อินเลิฟกับ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ นางเอกเด็กแนวแบบสุดๆ แถมล่าสุดมีการเผยภาพที่ทั้งสองคนสวมแหวนแทนใจให้กันและกัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าพวกเขามีเจ้าของแล้ว ?

    ทั้งสองคนแทบจะเป็นเงาของกันและกันหลังจากที่กลับมาอยู่ด้วยกันตลอดสัปดาห์นี้ แต่ที่เด็ดที่สุดก็คือปาปารัซซี่จับภาพที่ บรู๊คลิน กับนางเอกสาวดาวรุ่งจากภาพยนตร์เรื่อง "Neighbors 2: Sorority Rising" ขณะที่อยู่ที่สนามบินLAX ช่วงต้นสัปดาห์ โดยฝ่ายชายใส่ชุดดำพร้อมกับสวมหมวกสุดเท่ ขณะที่ โคลอี้ ก็ยังแต่งตัวสบายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ตามสไตล์เด็กแนว แต่สิ่งที่โดดเด่นสำหรับคู่รักวัยรุ่นคู่นี้ก็คือ พวกเขาสวมแหวนเพชรเหมือนกันซะด้วย 

    สำหรับความรักของทั้งสองคนตอนนี้ต้องบอกว่าดอกรักผลิบานเต็มสวนเต็มไร่ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ทายาทคนโตของ "หนุ่มเบ็คส์" เพิ่งจะสวมบทตากล้อง ถ่ายภาพให้กับแฟนสาวหุ่นอึ๋ม ที่ทำหน้าที่เป็นนางแบบโชว์เรียวแน่นปึ้ก อยู่ในสวนสาธารณะเซนทรัล พาร์ค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา  

    ก่อนหน้านี้ พวกเขาเพิ่งจะตอกย้ำถึงความหวานด้วยการไปเที่ยวด้วยกัน แถมยังถ่ายภาพตอนจับมือด้วยกันเพื่อเป็นที่ระลึกด้วย ซึ่ง บรู๊คลิน เอาภาพนั้นมาโชว์แฟนๆ บน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับใส่รูปหัวใจให้ดูน่ารักอีกต่างหาก

เครดิตภาพ REX, XPOSUREPHOTOS.COM, Instagram, INFPHOTO.COM

  • 5,386 view
  • share