ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 07:01

"อัฟเฟล็ค"ตอกย้ำไร้รอยร้าวร่วมมือช่วยพ่อแม่"การ์เนอร์"

ถึงแม้จะรักร้าวกันไปแล้ว แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าคนที่เคยเป็นคู่รักกันจำเป็นจะต้องตัดความสัมพันธ์กันไปแบบตลอดกาลเลย กรณีของ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงหนุ่มคนดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ดาราหญิงฝีมือดีก็เป็นตัวอย่างถึงเรื่องนั้น เมื่อล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าพวกเขาร่วมมือกันเพื่อที่จะช่วยพ่อแม่ของ การ์เนอร์ ที่กำลังเจอปัญหาเลย

     อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ประกาศแยกทางกันเดินเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปีก่อน หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาเป็นเวลาราว 10 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แถมลือกันว่าฝ่ายชายนอกใจด้วยการมีอะไรกับ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงที่ทั้งสองคนเคยจ้างด้วย

    หลังจากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็มีข่าวด้านไปเที่ยวด้วยกันกับครอบครัวบ่อยๆ ซึ่งทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่มีความบาดหมางต่อกันแม้แต่นิดเดียว และล่าสุด อัฟเฟล็ค ก็ตอกย้ำถึงเรื่องนั้นด้วยการวางแผนที่จะช่วยพ่อแม่ของ เจนเนอร์ กับหลายคนในย่าน เวสต์ เวอร์จิเนีย ที่กำลังเจอปัญหาจากน้ำท่วม

    "เดิมที เจน อยากให้พ่อแม่ของเธออยู่ใน ลอสแองเจลิส แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะทิ้งบ้านของพวกเขาที่โดนทำลายไปแล้ว ตอนนี้พ่อแม่ของ เจน พักอยู่ที่โรงแรมเพราะบ้านของพวกเขาไม่มีไฟฟ้าใช้ ตอนแรก เจน วางแผนจะไปพักผ่อนที่ เวสต์ เวอร์จิเนีย แต่ตอนนี้มันดูเหมือนว่าเธอจะยกเลิกแผนนั้นเพื่อวางแผนระดมทุนเพื่อการกุศลแทนแล้ว" วงในเปิดปากกับ เรดาร์

                                เครดิตภาพ : Getty