ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 06:27

ก.ค.นี้"มิน็อค"วิวาห์แน่ที่อิตาลี ?สื่อแฉฝ่ายชายหลุดปากบอกเพื่อน

  • ก.ค.นี้
  • ก.ค.นี้
  • ก.ค.นี้

ได้ฤกษ์แต่งแล้ว ? "Hello!" นิตยสารชั้นนำระดับโลก รายงานว่า ไคลี่ มิน็อค ป็อบสตาร์สาวใหญ่ชาวออสเตรเลีย เตรียมลั่นระฆัววิวาห์กับโยชูวา ซาสส์ แฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่ประเทศอิตาลี ในเดือนกรกฎาคมนี้ หลังแหล่งข่าวได้ยินเต็มสองหูจากปากของฝ่ายชาย !!

    นักร้องสาวเลือดออสซี่ วัย 48 ปี กำลังเดตกับ โยชูวา โดยพวกเขาเคยเกือบแยกทางกันมาแล้ว แต่สุดท้ายก็คืนดีกันได้ และแน่นอนว่าเมื่อความรักของทั้งคู่เบ่งบานมากยิ่งขึ้นก็ได้เวลาที่ทั้งสองคนจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างเป็นทางการแล้ว

    สำหรับเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นแค่ข่าวโคมลอย เพราะแหล่งข่าวที่มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับ โยชูวา ยืนยันว่าได้ยินสิ่งที่ฝ่ายชายพูดเกี่ยวกับแผนการแต่งงานระหว่างเขากับ มิน็อค"โยชูวา บอกกับเพื่อนๆ ของเขาที่อยู่ในประเทศกรีซเกี่ยวกับแผนต่างๆ ที่จะจัดงานแต่งงานในอิตาลี"

    จะว่าไปแล้ว โยชูวา ก็น่าจะผูกพันกับดินแดนมะกะโรนีพอสมควร เนื่องจากเขามีลูกชายวัย 2 ขวบชื่อ เซบาสเตียน ซึ่งเกิดจากความสัมพันธ์กับ ฟรานเชสก้า คินี่ ไฮโซสาวชาวอิตาเลียน แม้ว่าทั้งสองคนจะแยกทางกันแล้วโดยที่ไม่ได้แต่งงานกัน แต่ โยชูวา ก็ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

    ในเวลานี้ทั้ง โยชูวา และ มิน็อค ซึ่งอายุห่างกันเกือบ 20 ปี อาศัยอยู่ในบ้านหรูที่พาลาติ ซึ่งอยู่ใกล้กับอาร์เตโมนาส เป็นย่านที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกกรม และธรรมชาติที่แสนงดงาม สำหรับในช่วงเวลาที่ว่างทั้งคู่จะอยู่ที่ประเทศกรีซตลอดช่วงซัมเมอร์ และต้องแยกกันเมื่อฝ่ายหญิงต้องไปทำงานในลอนดอน

    "โยชูวา ยังอาศัยอยู่ในซิฟนอส ขณะที่ ไคลี่ อยู่ในลอนดอน ...ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะกลับไปที่นั่นในเร็วๆ นี้...เขามักใช้เวลาตลอดทั้งวันอยู่ที่ชายหาด, ว่ายน้ำ, อ่านหนังสือ, เรียนภาษากรีก, เอร็ดอร่อยกับอาหารดีๆ และสนุกสานกับเพื่อนๆ ชาวท้องถิ่น" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

                        เครดิตภาพ Getty Images, popfn.com