ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มิถุนายน 2559 เวลา 04:52

"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"รักติดไอพ่นฝ่ายชายพาบินแนะนำตัวกับแม่

  • 1,640 view
  • share

เรียกได้ว่าความรักระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนดังกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน ดาราหนุ่มสุดหล่อยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงออนไลน์ชื่อก้องแฉว่าตอนนี้ฝ่ายชายถึงขั้นพาเธอไปแนะนำตัวกับคุณแม่ของเขาแล้ว!

    หลังจากที่ สวิฟท์ เพิ่งแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์ได้เพียง 2 สัปดาห์ มันก็มีกระแสข่าวว่าฝ่ายสาวได้คนใหม่มาคอยดูแลหัวใจอย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ ฮิดเดิลสตัน โดยมีการเปิดเผยหลักฐานเป็นภาพที่ทั้งคู่ทั้งกอดทั้งจูบอย่างดูดดื่มริมชายหาด

    ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ฮิดเดิลสตัน ออกมายอมรับเองว่าเขากับ สวิฟท์ กำลังเดตกันอยู่จริง และราวกับเป็นการตอกย้ำถึงเรื่องนั้น เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่จึงไปสนุกด้วยกันที่คอนเสิร์ตของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวชื่อก้องเลย แถมยังไปกินข้าวเย็นด้วยกันอย่างหวานชื่นด้วย

    กระทั่งล่าสุด เรดาร์ ก็แฉว่า ฮิดเดิลสตัน จริงจังกับความรักครั้งนี้มากๆ ถึงขั้นพาเธอไปหา ไดอาน่า คุณแม่ของเขาที่ย่าซัฟโฟล์ก ประเทศอังกฤษแล้ว โดยที่ใช้เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของ สวิฟท์ ด้วย หลังจากไม่นานก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งไปพบกับผู้ปกครองของ สวิฟท์ มาหมาดๆ

    วงในแฉด้วยว่า ไดอาน่า ถึงขั้นสวมกอด สวิฟท์ แบบหวานชื่นเหมือนตอนที่กอดลูกชายของเธอ ทำให้มันดูเหมือนว่าเธอจะยอมให้นักร้องสาวคนสวยได้คบกับลูกชายของเธอแล้ว นอกจากนี้ เจ้าของบท "โลกิ" จากภาพยนต์เรื่อง "Thor" ยังพาหวานใจเที่ยวบ้านเกิดของเขาด้วย

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

  • 1,640 view
  • share