ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 05:03

มันยังไง?"ฟ็อกซ์"ควงสาวนิรนามสถานะ"เคที่ โฮล์มส์"ยังคลุมเครือ

  • 1,150 view
  • share
  • มันยังไง?
  • มันยังไง?

เอะยังไงกันน่ะ ? "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" รายงานว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงมากความสามารถจับมือถือแขนสาวนิรนามรายหนึ่งซึ่งดูยังไงก็ไม่ใช่ เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวม่ายลูกหนึ่ง ที่กำลังตกเป็นข่าวว่าคบหาดูใจอยู่ในช่วงเวลานี้

    เมื่อเร็วๆ นี้ เคลาเดีย จอร์แดน เพื่อนของ ฟ็อกซ์ เพิ่งจะเปิดปากยืนยันว่า ดาราหนุ่มดีกรีออสการ์วัย 48 ปี กับอดีตภรรยาของ ทอม ครูซ กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เกิดเหตุสับสนซะแล้ว เพราะมีการแฉว่า ฟ็อกซ์ ควงสาวรายหนึ่งที่โรงแรมเชลบอร์น ในเซาธ์ บีช, ไมอามี่ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา

    สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอยู่ด้านหลังของโรงแรมดังกล่าว หลังจากเสร็จสิ้นงานการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ ในช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยในช่วงที่ ฟ็อกซ์ กำลังชื่นมื่นระรื่นหัวใจกับสาวแปลกหน้ารายนี้ โฮล์มส์ อยู่ที่ประเทศแคนาดา เพื่อถ่ายซีรี่ส์เรื่อง "The Kennedys: After Camelot"

    ทั้งนี้ ฟ็อกซ์ กับ โฮล์มส์ ซึ่งมีลูกสาว 1 คนชื่อ ซูรี เกิดกับ ครูซ ตกเป็นข่าวลือมาตลอดว่ากำลังคบหาดูใจกันมานานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย ดาราหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Dreamgirls"  ปิ๊ง โฮล์มส์ เมื่อเดือนสิงหาคม 2013 ตอนที่พวกเขาออกไปเต้นด้วยกัน จากนั้นในปี 2015 ทั้งคู่มีภาพจับมือด้วยกันขณะอยู่ในสตูดิโอแห่งหนึ่ง

    นอกจากนี้มีรายงานว่าทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยลือกันด้วยว่า โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ แอบแต่งงานแบบลับๆ ไปแล้วในช่วงต้นปีนี้ ที่บ้านของฝ่ายชาย แถมยังมีคนเห็นทั้งคู่สวมแหวนสีทองด้วย แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงข่าวลือ ไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นจริง

เครดิตภาพ  ibtimes.com, 

  • 1,150 view
  • share