ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 07:31

"ไมลี่ย์ ไซรัส"รัก"เลียม"ล้นใจเซลฟี่เสื้อนามสกุล"เฮมส์เวิร์ธ"

แสดงตัวชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์สาวสุดห่าม หลังจากที่เธอถ่ายภาพเซลฟี่ซึ่งใส่เสื้อที่เขียนนามสกุล "เฮมส์เวิร์ธ" อยู่ด้านหลังเสื้อ พร้อมโพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ยิ่งเป็นการโหมกระแสข่าวลือว่าเธอกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกสุดหล่อแต่งงานกันแล้ว !?

    ช่วงที่ผ่านมามีรายงานออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคนเตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว หลังจากมีภาพล่าสุดที่ ไมลี่ย์ กับ เลียม อยู่ด้วยกันในมหานครนิวยอร์คเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย ณ สถานที่แห่งนั้น "สาวไมลี่ย์" ได้สวมแหวนเพชรเม็ดโตซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นแหวนหมั้นของเธอ

    แม้ว่า นักร้องสาววัย 23 ปี จะสวมแหวนดังกล่าวมานานพอสมควร แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าเธอกับแฟนหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Hunger Games" แต่งงานกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุด ไมลี่ย์ ได้ทำให้แฟนคลับของเธอตื่นเต้นสุดๆ เพราะเธอได้โพสต์ภาพที่สวมเสื้อทีเชิ้ตสีขาวพร้อมกับนามสกุลของ "หนุ่มเลียม"

    จากภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Wrecking Ball" ถ่ายเซลฟี่ด้านหลังของตัวเองที่หน้ากระจก ซึ่งแสดงให้เห็นคำว่า "เฮมส์เวิร์ธ" และถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เขียนอะไรเลยก็ตาม เพียงแค่โพสต์ภาพกับไอคอนอีโมจิที่มีดวงตาเป็นรูปหัวใจ ซึ่งแค่นี้ก็เพียงพอที่จะบ่งบอกได้ว่าความรักของเธอกับ เลียม สุกงอมเต็มที่แล้ว


                                เครดิตภาพ Instagram,  eonline.com