ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 05:14

โปลิศยืนยันอุบัติเหตุฆ่า"เยลชิน"คาดระบบเกียร์รถเกิดผิดพลาด ?

  • 3,794 view
  • share
  • โปลิศยืนยันอุบัติเหตุฆ่า
  • โปลิศยืนยันอุบัติเหตุฆ่า
  • โปลิศยืนยันอุบัติเหตุฆ่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแองเจลิส ออกโรงยืนยันแล้วว่า แอนตัน เยลชิน นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลจากภาพยนตร์เรื่อง "Star Trek" เสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุเนื่องจากโดนรถยนต์กดทับบริเวณทรวงอก

    

    ก่อนหน้านี้ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิตระดับโลก รายงานว่าร่างของดาราหนุ่มเชื้อสายรัสเซีย วัย 27 ปี ติดแหง็กอยู่ระหว่างเสาประตูรั้วไปรษณีย์ที่ทำจากอิฐกับท้ายรถส่วนตัวของเขา จนเสียชีวต ก่อนที่จะมีคนมางัดร่างไร้วิญญาณของเจ้าตัวออกมาจากบริเวณดังกล่าว

    สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้มีหลายคนแปลกใจว่าทำไม เยลชิน ถึงลงมาจากรถทั้งๆ ที่ยังติดเครื่องยนต์อยู่ อย่างไรก็ตามโฆษกตำรวจลอสแองเจลิส ยืนยันแล้วว่าไม่มีข้อสงสัยใดๆ ทั้งสินที่เกี่ยวกับเรื่องผิดกฎหมาย และเหตุการณ์สลดครั้งนี้มาจากอุบัติเหตุล้วนๆ

    ร้อยตำรวจโทลาร์รี่ เดทช์ เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเมืองลอสแองเจลิส กล่าวว่า "บทสรุปการเสียชีวิตของ เยลชิน เกิดจากอุบัติเหตุโดยมีสาเหตุมาจากการถูกกดทับบริเวณทรวงอก โดยเป็นหนึ่งในอุบัติเหตุที่ค่อนข้างแปลกประหลาดทีเดียว" 

    มีความเป็นไปได้ที่ เยลชิน จะมีการเข้าเกียร์ไม่เหมาะสมตอนที่เขาจอดรถเอาไว้ ขณะเดียวกัน "ซีบีเอส นิวส์" สื่อในเมืองมะกัน ได้เปิดเผยว่า รถยนต์รุ่นเดียวกันกับที่ เยลชิน ขับนั่นก็คือจี๊ป แกรนด์ เชอโรกี ปี 2015 อยู่ภายใต้การตรวจสอบ หลังจากที่รถรุ่นดังกล่าวจำนวน 850,000 คัน เกิดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบการเปลี่ยนเกียร์ "อี-ชิฟท์"

    "จากการสืบสวนเราได้พบรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุถึง 121 ครั้ง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 30 รายที่เกี่ยวพันกับเรื่องเกียร์ และเป็นไปได้ที่ระบบเกียร์อาจเกิดความสับสนไม่ว่าจะมีการจอดรถเอาไว้หรือไม่ก็ตาม" สื่อฉบับดังกล่าว ระบุ

เครดิตภาพ comicbookmovie.com

 

  • 3,794 view
  • share