ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2559 เวลา 05:45

ไม่ต้องกลัวเป็นแค่ข่าวลือชั่วครู่"ฮิดเดิลสตัน"ยันเดต"สวิฟท์"จริง

  • 2,851 view
  • share
  • ไม่ต้องกลัวเป็นแค่ข่าวลือชั่วครู่
  • ไม่ต้องกลัวเป็นแค่ข่าวลือชั่วครู่
  • ไม่ต้องกลัวเป็นแค่ข่าวลือชั่วครู่

หากถามว่าบ่าววงการบันเทิงต่างประเทศข่าวไหนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมาแล้วนั้น เชื่อได้ว่าเกือบทุกคนต้องตอบว่าเป็นข่าวการคบหากันระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีป็อบสาวพราวเสน่ห์ กับ ทอม ฮิดเดิลสตัน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อแน่ๆ และเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงเรื่องนั้น ล่าสุดฝ่ายชายก็ยืนยันเองว่าพวกเขากำลังคบกันจริง!

    นักร้องสาวคนสวยกับเจ้าของบท "โลกิ" จากภาพยนต์เรื่อง "Thor" เพิ่งโดน "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี ตีแผ่ภาพชุดสุดสวีททั้งกอดทั้งจูบอย่างดูดดื่มริมชายหาดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยมันเกิดขึ้นหลังจากที่ สวิฟท์ เพิ่งแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์ได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น

    นอกจากนี้ เมื่อไม่นานมานี้ สวิฟท์ กับนักแสดงชาวอังกฤษก็เพิ่งโหมกระแสความหวานแหววยิ่งกว่าน้ำตาลด้วยการควงกันขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเพื่อไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งล่าสุดมีคนเห็น ฮิดเดิลสตัน ระหว่างที่เขาเดินเล่นในมหานครนิวยอร์ก ทำให้เขาโดนถามทันทีว่ากำลังเดตกับนักร้องคนงามอยู่รึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ช่าย เป็นเรื่องจริง"

    ทั้งนี้ วงในรายหนึ่งเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ สวิฟท์ หลงใหล ฮิดเดิลสตัน หัวปักหัวปำนั้น เป็นเพราะเขามีความเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ นั่นเอง "เทย์เลอร์ หลงรัก ทอม เพราะเขาปฏิบติกับเธอเหมือนเป็นสุภาพสตรีจริงๆ เธอชื่นชอบกับการได้รับการปฏิบัติแบบเจ้าหญิง เขายอมหลุดจากสไตล์ของตัวเองเพื่อเป็นสุภาพบุรุษกับเธอ"

    "เทย์เลอร์ ไม่เคยเดกตับใครที่สุภาพและรักเธอมาก่อน ซึ่ง ทอม กำลังทำแบบนั้นอยู่ เขาหลงรักเธอแบบหมดหัวใจ และตอนนี้เธอก็กำลังมีความสุขกับทุกๆ นาที" แหล่งข่าวเจ้าเดิม ระบุ

เครดิตภาพ : theimagedirect.com, Getty

  • 2,851 view
  • share