ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 04:40

ซ้ำไม่หยุด!แฉ"สวิฟท์-ฮิดเดิลสตัน"? เผยคลิปพระเอกฮอตอยู่บัานพักฝ่ายหญิง

  • 2,666 view
  • share
  • ซ้ำไม่หยุด!แฉ
  • ซ้ำไม่หยุด!แฉ
  • ซ้ำไม่หยุด!แฉ

กระแสข่าวแฉแหลก เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีป็อบตาหวาน กำลังขึ้นหม้อ ล่าสุด "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต เปิดประเด็นเด็ดที่อ้างคำพูดของแหล่งข่าวที่ระบุว่า ทอม ฮิดเดิลสตัน พระเอกดังเคยไปนอนที่บ้านพักที่ชายหาดของฝ่ายหญิงมาแล้ว !

    สวิฟท์ เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกับ ฮิดเดิลสตัน โดยมีภาพถ่ายสุดสวีทชนิดที่น้ำทะเลยังหวานเจี๊ยบ เพียงแค่ 2 สัปดาห์หลังจากที่รักแตกแยกทางกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจรูปหล่อชาวสกอตแลนด์ แต่งานนี้มีการเม้าท์ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนแอบกิ๊กกันมานานพอสมควรตั้งแต่ตอนงานเมต กาลา เมื่อเดือนที่ผ่านมา

    หลังจาก 1 วันที่เหตุการณ์ภาพเด็ดหลุดทั่วโลกออนไลน์ และสื่อต่างๆ จากนั้นได้มีการเปิดเผยความคืบหน้าว่ามีชายคนหนึ่งถูกกล้องจับภาพกำลังยืนอยู่ที่ระเบียงบ้านพักตากอากาศของ สวิฟท์ ที่โรด ไอส์แลนด์ ซึ่งหากดูดีๆ ชายนรินามคนนั้นก็คือนักแสดงดังเจ้าของบท "โลกิ" จากภาพยนตร์เรื่อง "Thor" ?

    แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ เผยกับ "เรดาร์" ว่า "เรารู้ว่าเขาไม่มีการ์ดคุ้มกัน เพราะการ์ดทุกคนต้องใส่เสื้อสีเขียว ตอนที่ผมกลับไปที่โรงแรม ผมเห็นข่าวออนไลน์ว่าเธออยู่ที่นี่เมื่อวันก่อนกับชายคนใหม่ ชายคนนั้นดูคล้ายๆ กัน และใส่แว่นกันแดดเหมือนกันด้วย ดังนั้นเรารู้เลยว่านั่นคือเขา"

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวคนเดิมเผยต่อไปว่า ดาราหนุ่มชาวอังกฤษ ที่ว่ากันว่าจะได้รับบท "เจมส์ บอนด์" คนใหม่ ได้เดินกลับเข้าไปในบ้านของนักร้องสาวเจ้าของเพลง "Blank Space" ทันทีที่เขาเห็นคนถ่ายวีดิโอในช่วงราวๆ 16.42 น.วันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

    ทั้งนี้ วีดิโอดังกล่าวถูกนำออกมาเผยแพร่เพียงแค่ 1 วันหลังจากที่ "เดอะ ซัน" แท็บล็อยด์ชื่อดังในประเทศอังกฤษ นำภาพของ สวิฟท์ สวีทกับ ฮัดเดิลสตัน ทั้งกอดทั้งจูบที่ริมชายหาดในบ้านพักของเธอที่วิช ฮิลล์ โรด ไอส์แลนด์ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เครดิตภาพ wikipedia.org, THEIMAGEDIRECT.COM

เครดิตคลิป radaronline.com

  • 2,666 view
  • share