ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มิถุนายน 2559 เวลา 05:34

"ไซรัส-เลียม"วางแผนวิวาห์เล็งแต่งงานบนชายหาดออสซี่

หลังจากที่กลับมาคืนดีกันในครั้งนี้ มันก็ดูเหมือนว่า ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนดังกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ดาราสุดหล่อจะมีความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นสุดๆ และตอนนี้ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่าพวกเขากำหนดสถานที่แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว นั่นคือที่ชายหาดในออสเตรเลีย!

    เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

    หลังจากคบหาดูใจกันได้ 3 ปี พวกเขาก็ประกาศหมั้นกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012 แต่ทั้งที่รักกันมากขนาดนั้น ทั้งคู่กลับแยกทางกันแบบสุดช็อกในช่วงเดือนกันยายนของปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าเฮมส์เวิร์ธทนนิสัยชอบก่อเรื่องฉาวของฝ่ายสาวไม่ไหว แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลับมารักกันอีกครั้ง และตอนนี้ความสัมพันธ์ก็คืบหน้าไปได้ดีสุดๆ

    "พวกเขาจะแต่งงานกันบนชายหาด ซึ่งพ่อแม่ของพวกเขาเป็นคนที่วางแผนเรื่องงานแต่งซะส่วนใหญ่ มันเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากๆ" วงใน ระบุ โดยเมื่อช่วงเดือนเมษายน ที่ผ่านมานั้น มันก็มีกระแสข่าวว่า ไซรัส หวังที่จะได้แต่งงานกับหวานใจในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI