ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มิถุนายน 2559 เวลา 07:00

"ครูซ"ไม่ยอมพบ"ซูรี"ครบ1,000วันเหตุผลหลักลัทธิไซเอนโทโลจี้ห้าม?

  • 1,716 view
  • share

นับวันอาการหนักจนน่าเป็นห่วง ! ทอม ครูซ พระเอกหน้าหล่อ ไม่ยอมพบหน้าหรือพูดคุยกับ ซูรี ลูกสาวเลือดเนื้อเชื้อไขแท้ๆ ครบ 1,000 วันแล้ว โดยเหตุผลสำคัญเนื่องจากความเชื่อในลัทธิไซเอนโทโลจี้ จากการเปิดเผยของ อินทิช วิคลี่ สื่อชั้นนำระดับโลก

    ความสับสนมึนงงของประชาชนในทุกวันนี้ก็คือเหตุผลที่ พระเอกหนุ่มใหญ่ วัย 53 ปีไม่ยอมเจอหน้าลูกสาวของเขาที่เกิดกับ เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยาคนสวย โดยขนาดวันเกิดของทายาทตัวเองแท้ๆ ยังไม่คิดที่จะมาร่วมงาน หรือส่งข้อความมาอวยพรด้วยซ้ำ

    สำหรับเรื่องนี้ อินทัช ได้ระบุว่า นักแสดงสื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Mission Impossible" ซึ่งได้พบหน้า ซูรี ครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ 2 ปีครึ่ง ไม่ใช่แค่ไม่ยอมพบหน้าลูกสาวที่แสนน่ารักน่าชังเท่านั้น แต่ขนาดพูดคุยทางโทรศัพท์ก็ไม่ยอมที่จะพูดด้วย

    แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ ครูซ เผยว่าสองพ่อลูกเคยมีโอกาสใช้สังคมออนไลน์ในการติดต่อกัน แต่จากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป "พวกเขาเคยใช้สไกป์ หรือส่งข้อความหากัน แต่จากนั้นก็ค่อยๆ น้อยลง"

    ครูซ มักจะรับงานแสดงอย่างน้อย 1 เรื่องต่อปีนับตั้งแต่ที่เขาหย่ากับ โฮล์มส์ เมื่อปี 2012 ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาจะต้องทุ่มเทกับการแสดง เพื่อที่จะทำให้ได้อยู่ในวงการไปนานๆ ล่าสุดเจ้าตัวกำลังถ่ายหนังเรื่อง "The Mummy" ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 

    หากย้อนไปตั้งแต่ปี 2012 ครูซ รับงานแสดงเพียบทั้งเรื่อง "Rock Of Ages" กับเรื่อง "Jack Reacher" จากนั้นในปี 2013 แสดงเรื่อง "Oblivion" ปีต่อมารับเรื่อง "Edge Of Tomorrow " สำหรับปี 2015 ก็แสดงเรื่อง "Mission: Impossible - Rogue Nation" 

    อย่างไรก็ตาม การรับงานแสดงมากมายขนาดนี้ไม่ใช่แค่ปัจจัยหลักทำให้ ครูซ ไม่มีเวลาไปพบหน้า ซูรี แต่ยังมีประเด็นสำคัญนั่นก็คือลัทธิไซเอนโทโลจี้ ที่มีกระบวนการไม่ให้พ่อลูกติดต่อกันด้วย โดยแหล่งข่าวเผยว่า "ทอม กิน, นอน, หายใจ เป็นไซเอนโทโลจี้ เขาไม่ยอมติดต่อเคที่ จากนั้นก็ ซูรี เพราะเธอผูกสัมพันธ์กับ เคที่ เขาไม่ได้พบเธอตั้งแต่เธอ 7 ขวบแล้ว" 

 
 

เครดิตภาพ Getty, Rex/AKM-GSI-XPOSURE

  • 1,716 view
  • share