ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 พฤษภาคม 2559 เวลา 05:40

อาจฟังดูแปลกแต่เป็นเรื่องจริง"เลียม"เผยแยกทางช่วยรัก"ไซรัส"มากขึ้น

  • อาจฟังดูแปลกแต่เป็นเรื่องจริง
  • อาจฟังดูแปลกแต่เป็นเรื่องจริง
  • อาจฟังดูแปลกแต่เป็นเรื่องจริง

เมื่อรักกันแล้วนั้น แน่นอนว่าคนที่เป็นคู่รักกันไม่อยากจะแยกจากกัน แต่ที่จริงการเลิกกันมันก็ช่วยทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นเหมือนกัน เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงชายคนดังยืนยันถึงเรื่องนั้น เพราะเจ้าตัวบอกว่ามันช่วยทำให้เขากับ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวชื่อก้องรักกันมากขึ้น

    เฮมส์เวิร์ธกับไซรัสถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

    หลังจากคบหาดูใจกันได้ 3 ปี พวกเขาก็ประกาศหมั้นกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012 แต่ทั้งที่รักกันมากขนาดนั้น ทั้งคู่กลับแยกทางกันแบบสุดช็อกในช่วงเดือนกันยายนของปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าเฮมส์เวิร์ธทนนิสัยชอบก่อเรื่องฉาวของฝ่ายสาวไม่ไหว

    อย่างไรก็ตาม สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมารักกัน และหนนี้ก็หวานชื่นจนถึงขั้นมีข่าวเรื่องแต่งงานกันไม่หยุด ซึ่ง เฮมส์เวิร์ธ เผยว่าหนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยให้ความสัมพันธ์มันแน่นแฟ้น เป็นเพราะการเลิกกันครั้งนั้นนั่นเอง

    "แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก แต่ตอนนั้นเราทั้ง 2 คนต่างก็เดินกันไปคนละทาง และมันเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้น เราต่างก็ยังอายุน้อยมาก และมันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องในตอนนั้น เราต่างก็ต้องการสิ่งนั้น" เฮมส์เวิร์ธ เปิดใจ


 

เครดิตภาพ : AKM-GSI