ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:44

"เทนจิน แอคเตอร์"ลัดฟ้าเยือนไทยรับ"โมโต"สมาชิกใหม่ร่วมโกอินเตอร์

เมื่อโลกได้เปิดกว้าง ความสามารถเป็นที่ประจักษ์ ก็ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งความดังของเขาได้ "โมโต" ณิธิกร สมบัติธรรม หนุ่มน้อยวัย 17 ปี ดาวเด่นจากวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Asia)ดีกรีแชมป์ Mr Teen International 2014 จากประเทศสิงคโปร์ ผลงานการแสดงละคร รักนี้ชั่วนิจนิรัน ช่องทรู บท พี่ชายนางเอกตอนเด็ก และ ภาพยนต์ กรรไกร ไข่ผ้าไหม ฯ ล่าสุดได้รับเลือกให้เขาเป็นสมาชิกคนที่11ของวง "เทนจิน แอคเตอร์" (10jinacto)บอยแบร์นดาวรุ่งแห่งค่าย Sony Music Entertainment Japan (International)

             และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มๆ "เทนจิน" นำโดยลีดเดอร์ "เรียวสุเกะ ซาวายานางิ", "ชินทาโร่ โอกะ", "โชอิชิโร่ คิตาดะ","เรียวอิชิโร่ ซาคาดะ","ยูกิ นางามชิม่า", "ทาคุมิ มาโกชิ","ยูโนะซูเกะ มัตซึชิม่า","ชินโนะซูเกะ มิซึทาเค", "เคนโตะ ยามาดะ"ได้ลัดฟ้าเยือนเมืองไทยเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมพร้อมรับ "โมโต" สมาชิกใหม่กลับไปร่วมโกอินเตอร์ด้วย


                โดย "เรียวสุเกะ ซาวายานางิ" ลีดเดอร์ถึงกับออกปากเมื่อเจอ "โมโต"ครั้งแรกว่า "โมโต หล่อมาก เต้นก็ได้ร้องเพลงก็ได้แสดงก็ได้" ขณะที่หนุ่มไทยได้เผยความรู้สึกหลังได้เจอกับพี่ๆสมาชิกวงว่า "เป็นการเจอครั้งแรกที่ตื่นเต้นมาเลยครับ พี่ๆทุกคนหล่อมากครับ ส่วนตัวเน้นเรื่องภาษาเพราะต้องใช้ในการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นร้องเพลงหรือการพูดคุยต่างๆ"


                เมื่อถามว่าทำไม "เทนจิน แอคเตอร์" ถึงเลือกมาเมืองไทยพวกเขาได้บอกว่า "พวกเราออกจากเมือง "ฟูกูโอกะ" มาเปิดตลาดที่เอเชีย เห็นประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความเป็นเอนเตอร์เทนสูง เลยเดินทางมาที่นี่ ส่วนตัวหากมีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งพบกับแฟนคลับชาวไทยบ้างคงดีไม่น้อยเลยทีเดียว"


               "เรียวสุเกะ ซาวายานางิ" เป็นตัวแทนเพื่อนๆ "เทนจิน แอคเตอร์" เผยเกี่ยวกับการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในเมืองไทย ฟาร์มจระเข้สามพรานและชมความงดงามขององค์พระปฐมเจดีย์ ด้วยว่า "รู้สึกสนุกมากเมื่อวานไปตลาดไปทานอาหารข้างทาง ไปเที่ยวฟาร์มจระเข้ชอบมาก แต่พอไปจับตัวดูแล้วมันแข็งๆก็กลัวเล็กน้อย ส่วนองค์พระปฐมเจดีย์เป็นเจดีย์ที่ใหญ่ และทราบมาว่าเมืองไทยเป็นเมือพุทธ ก็ได้ไปเห็นความสวยงาม ชื่นชอบ และรู้สึกศรัทธา มากๆครับ"


                อย่างไรก็ตามสุดท้าย "โมโต"ยังได้เผยความปรารถนาว่า "การเดินทางไปโกอินเตอร์ที่ญี่ปุ่นในครั้งนี้ จะไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยให้ชาวญี่ปุ่นได้รู้จักมากขึ้น เขาจะนำวัฒนธรรมการไหว้ รอยยิ้ม และความเป็นไทยไปเผยแพร่ ให้ชาวญี่ปุ่นได้เห็นทั้งรอยยิ้มและการไหว้จากผมแน่นอน"