ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 พฤษภาคม 2559 เวลา 05:46

"ซูรี"โหยหา"ป๋าครูซ"แอบโทร-ส่งข้อความลับหลังคุณแม่"โฮล์มส์"

  • 4,136 view
  • share

ลิขิตรักป๋าขัดใจแม่ !"เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์บันเทิงยอดฮิต รายงานว่า ซูรี ลูกสาวแท้ๆ ของ ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ มักจะโทรศัพท์ หรือส่งข้อความไปหาบิดาบังเกิดเกล้า ลับหลัง เคที่ โฮล์มส์ คุณแม่คนสวย อยู่บ่อยๆ !

    นับตั้งแต่ที่มีรายงานออกมาเป็นระลอกว่า นักแสดงดังคลั่งลัทธิไซเอนโทโลจี้ ไม่ได้พบหน้าลูกสาวมานาน ขนาดวันเกิดของ ซูรี เขายังไม่มีเวลาไปร่วมฉลอง ทำให้ทายาทสาวสุดดวงใจ คิดถึงผู้ให้กำเนิดอย่างมาก แต่เธอไม่ได้รับอนุญาตจากแม่บังเกิดเกล้าให้ติดต่อกับคุณพ่อ

    อย่างไรก็ตาม ซูรี ไม่สามารถทนคิดถึงป่ะป๊าได้อีกต่อไป ทำให้เธอมักจะแอบส่งข้อความ และโทรศัพท์หา พระเอกวัย 53 ปี ตอนที่ โฮล์มส์ ไม่อยู่ ยกตัวอย่างเมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ทายาทสาววัย 10 ขวบ ได้แอบโทรศัพท์ไปหาคุณพ่อตอนที่เธออยู่นอกโรงเรียน 

    แหล่งข่าวเผยกับ "สตาร์" นิตยสารดังเมืองมะกันว่า  "ซูรี มักจะพูดคุยกับ ทอม ลับหลัง เคที เสมอ เขาตั้งตาคอยที่จะส่งข้อความไปหาเธอ สำหรับทอม นี่เป็นความรู้สึกที่เปี่ยมล้นที่สุด" 

    นอกจากนี้ แหล่งข่าวเจ้าเดิมยังให้เหตุผลที่ ครูซ กับ ซูรี ไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยกันตามที่สาธารณะ เพราะความเชื่อเกี่ยวกับลัทธิไซเอนโทโลจี้ของอดีตสามีนักแสดงซูเปอร์สตาร์ "เคที่ กังวลมากๆ ว่า ซูรี จะโดนล้างสมอง ซึ่งเป็นเหตุผลที่เธอต้องการที่จะคอยจับจ้องทุกๆ การสนทนา"

    "เคที่ รู้ดีว่าไซเอนโทโลจี้ มีพลังมากแค่ไหนในเรื่องพวกนี้ และเธอไม่ต้องการให้ ทอม ล่อลวง ซูรี ให้ออกห่างจากเธอ แน่นอนว่าเธอหวาดกลับเรื่องนี้ตลอดเวลา" แหล่งข่าว ระบุ โดยเหตุผลนี้ทำให้ โฮล์มส์ พยายามกีดกันเรื่องการติดต่อระหว่างพ่อลูกนั่นเอง

    แล้วการทำแบบนี้ ซูรี จะเป็นยังไง แน่นอนว่าเธอเจ็บปวดที่สุด โดยแหล่งข่าวกล่าวเสริมว่า "มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ ซูรี จะสับสนจากการที่ไม่มีการติดต่อสือสารระหว่างพ่อแม่ของเธอ เธอกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีคำถามมากมาย และมันกลานเป็นเรื่องยากที่จะปกป้องเธอจากเสียงกระซิบนินทา เธออยากคุยกับพ่อ" 
    
 

เครดิตภาพ Getty, AKM-GSI

  • 4,136 view
  • share