ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 พฤษภาคม 2559 เวลา 14:06

"เธอร์แมน"ฉุนกึ๊กถูกเศรษฐีหนุ่มเลี่ยนจ๊วบปาก

  • 10,546 view
  • share

อูม่า เธอร์แมน นักแสดงสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ออกมาเปิดใจว่าเธอรู้สึกไม่แฮปปี้และเหมือนถูกล่วงละเมิด หลังจากที่โดน ลาโป อัลคานน์ นักธุรกิจหนุ่มอิตาเลียน จูบปากแบบดูดดื่มในงานเลี้ยงประจำปีของมูลนิธิเพื่อการวิจัยด้านโรคเอดส์ (แอมฟาร์) ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

   นางเอกสาว Kill Bill เป็นพิธีกรของงานในปีนี้ และเธอก็ถูกประกบปากแบบไม่ยอมปล่อยจากอดีตซีอีโอ เฟียต หลังจากที่เขาชนะการประมูลเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์วิคตอเรียส์ ซีเคร็ท ด้วยเงินจำนวน 196,000 เหรียญสหรัฐฯ


    อย่างไรก็ดี เธอร์แมน ไม่พอใจอย่างยิ่งกับเรื่องนี้ และตัวแทนของดาราสาวได้เผยว่า "มันเป็นการฉวยโอกาสที่เลวร้ายที่สุด เธอไม่เต็มใจกับมัน บางทีเขาอาจคิดว่ามันเป็นเรื่องเหมาะสมแล้วกับการกระทำแบบนี้ มันชัดเจนว่าไม่ใช่ เธอไม่พอใจที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเธอและรู้สึกว่าถูกล่วงละเมิด"


    นอกจากนี้ ตัวแทน เธอร์แมน ยังเสริมอีกว่า "มันดูเหมือนว่าเธอมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันไม่ใช่ความเต็มใจ"


    ในงานนี้ ลาโป วัย 38 ปี ยังได้โชว์ความป๋าด้วยการบริจาครถเฟอร์รารี่ 458 ของเขาเข้าร่วมประมูลเพื่อหาเงินสมทบทุนการวิจัยโรคเอดส์ด้วย     


    สำหรับปีนี้บรรดาสตาร์ดังหลายรายได้เข้าร่วมงานแอมฟาร์ด้วย ทั้ง เคที่ เพอร์รี่, ออร์แลนโด้ บลูม, เฮเลน เมียร์เรน, คริสเตน ดันสต์, เฟย์ ดูนาเวย์, แอลล์ แฟนนิ่ง, คาร์ลี คลอสส์, โรซี่ ฮันติงตัน-ไวท์ลีย์, แคโรลิน่า คูร์โคว่า, เบลล่า ฮาดิด, อเลสซานดร้า อัมโบรซิโอ, จอร์แดน ดันน์, อาเดรียน่า ลิม่า และ ไฮดี้ คลุม     


    ขณะที่ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุด ได้ขึ้นกล่าวบนเวทีและได้มอบโอกาสสำหรับ 12 คนที่จะได้มาใช้ชีวิตร่วมกับเขาที่บ้านในปาล์ม สปริงส์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ สำหรับการบริจาคเงิน 500,000 เหรียญสหรัฐฯ

 

 

 

  • 10,546 view
  • share