ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤษภาคม 2559 เวลา 05:40

แยกทาง"โฮล์มส์"เรียบร้อยแล้ว?"ฟ็อกซ์"เที่ยวกับสาวนิรนามชื่นมื่น

  • แยกทาง
  • แยกทาง
  • แยกทาง

หลายคนก็นึกว่า เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงหน้าหวานกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราชายคนดังจะเป็นคู่รักที่เต็มไปด้วยความสุข เพราะพวกเขามีข่าวหวานๆ ด้วยกันหลายครั้ง แต่ตอนนี้มันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว เมื่อ เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อดัง แฉว่า ฟ็อกซ์ อยู่กับสาวอื่นเฉยเลย!

    โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย

    ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยลือกันด้วยว่า โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ แอบแต่งงานแบบลับๆ ไปแล้วในช่วงต้นปีนี้ แถมยังมีคนเห็นทั้งคู่สวมแหวนสีทองด้วย

    อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหากันอย่างหนัก เพราะ โฮล์มส์ เบื่อเต็มทีที่ต้องให้ความรักของพวกเขาเป็นเพียงความลับ และต้องการให้เขายอมรับกับคนทั่วโลกว่ากำลังปลูกต้นรักกับเธออยู่

    กระทั่งล่าสุด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็มีสัญญาณที่ไม่ดีเอาซะเลย เพราะ ฟ็อกซ์ มาเที่ยวกับสาวที่ไหนก็ไม่รู้ที่ย่านเบฟเวอร์ลี่ ฮิลล์ส แถมเขายังดูมีความสุขสุดๆ อีกต่างหาก ทั้งที่คนข้างกายไม่ใช่ โฮล์มส์ แท้ๆ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty