ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:03

สถานการณ์พลิกตาลปัตร"เจย์ ซี-บียอนเซ่"สมานรอยร้าว

  • สถานการณ์พลิกตาลปัตร
  • สถานการณ์พลิกตาลปัตร
  • สถานการณ์พลิกตาลปัตร

ช่วงที่ผ่านมาความรักของ เจย์ ซี นักร้องหนุ่มระดับโลก กับ บียอนเซ่ โนว์ลส์ ป็อปสตาร์สาวคนดังเจอับมรสุมอย่างหนัก จนหลายคนฟันธงว่าพวกเขาคงเลิกกันแน่ๆ แต่ล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าตอนนี้สถานการณ์ระหว่างทั้งคู่ดีสุดๆ!

    ความสัมพันธ์ของ เจย์ ซี กับ บียอนเซ่ ส่อแววจะพังทลายมาได้พักใหญ่แล้ว ก่อนที่ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมามันจะพุ่งดิ่งลงเหวหนักกว่าเดิม ถึงแม้พวกเขาจะพยายามกลบกระแสรักร้าวด้วยการไปไหนมาไหนกันบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร


    กระแสรักร้าวของทั้งคู่รุนแรงขึ้นไปอีกหลังจากในอัลบั้ม Lemonade ของ บียอนเซ่ ที่เพิ่งวางขายนั้น มันมีเพลงที่ชื่อว่า Sorry ซึ่งมีเนื้อร้องเกี่ยวกับการนอกใจ และหลายคนก็เชื่อว่า บียอนเซ่ สื่อเป็นนัยถึง เจย์ ซี นั่นเอง และนั่นทำให้หลายคนเชื่อว่าพวกเขาคงไปกันไม่รอดแล้ว ก่อนที่ล่าสุดมันจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือแล้ว


    วงในเผยว่า "นับตั้งแต่ที่ บียอนเซ่ กลับมาที่บ้านของพวกเขาเมื่อสัปดาห์ก่อน พวกเขาก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เจย์ ซี บอกว่าในที่สุดเขากับ เบย์ ก็สามารถสะสางปัญหาระหว่างกันได้แล้ว พวกเขาบอกกับเพื่อนๆ ว่าความดราม่าทั้งหมดที่ผ่านมามันทำให้พวกเขารักกันมากกว่าเดิม ทั้งคู่อยากให้ชีวิตคู่ของพวกเขามันออกมาดี"


เครดิตภาพ : AKM-GSI