ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:30

แฟนคลับในอาร์เจนตินาเศร้า"บีเบอร์"ถูกสั่งห้ามเล่นคอนเสิร์ต

  • แฟนคลับในอาร์เจนตินาเศร้า
  • แฟนคลับในอาร์เจนตินาเศร้า
  • แฟนคลับในอาร์เจนตินาเศร้า

ไม่ว่าจะชอบ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนหรือไม่ แต่มันก็ต้องยอมรับว่าเขาเป็นหนึ่งในศิลปินลำดับต้นๆ ที่มีแฟนคลับเยอะที่สุดในโลก ที่อาร์เจนตินาเองก็มีแฟนคลับของเขาไม่น้อย แต่คนที่นั่นต้องผิดหวัง เพราะ บีเบอร์ เผยว่าเขาโดนสั่งห้ามไปแสดงคอนเสิร์ตที่นั่น!

    บีเบอร์ กำลังอยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตชื่อ Purpose โดยเดิมที อาร์เจนตินา เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เจ้าตัวจะไปโชว์ลูกคอและลีลาการเต้นด้วย ซึ่งแน่นอนว่าบรรดาแฟนๆ ก็รอคอยเขาอย่างใจจดใจจ่อ

    อย่างไรก็ตาม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มวัย 22 ปี กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่าตนไม่สามารถทำอย่างนั้นได้แล้ว และขอโทษแฟนๆ ของเขาเป็นการใหญ่

    บีเบอร์ กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า "เหล่า บีลีเบอร์ส ชาวอาร์เจนตินาทั้งหลาย ผมบอกเลยว่าผมไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการไปทัวร์คอนเสิร์ต #purposetour ที่นั่น แต่รัฐบาลของอาร์เจนตินาไม่ยอม ผมเสียใจมาก ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลแล้วล่ะก็ ผมก็อยากไปที่นั่น แต่ตอนนี้ผมทำอย่างนั้นไม่ได้"

    "สำหรับคนอื่นๆ ในทวีปอเมริกาใต้ ผมตั้งตารอที่จะได้พบพวกคุณ อาร์เจนตินา ผมรักคุณนะ ที่นั่นเป็นหนึ่งในที่โปรดของผมสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ต ผมหวังว่ามันจะไม่กลายเป็นอย่างนี้ แต่ทนายของผมบอกว่ามันเป็นไปแล้ว เหล่า บีลีเบอร์ส ชาวอาร์เจนตินา ผมอยากไปทัวร์คอนเสิร์ต #purposetour ที่นั่น แต่ผมทำอย่างนั้นไม่ได้จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านกฎหมาย" นักร้องคนดัง ระบุ

    ทั้งนี้ บีเบอร์ มีประวัติฉาวโฉ่ที่ อาร์เจนตินา เพราะเคยใช้เท้าเขี่ยธงชาติอาร์เจนตินาลงจากเวทีระหว่างแสดงคอนเสิร์ตที่นั่นในปี 2013 แถมยังเคยถูกกล่าวหาว่าสั่งให้  ฮูโก้ อัลซิเดส เฮสนี่ย์ และเทอร์เรนซ์ รีเช่ สมอลล์ส 2 บอดี้การ์ดของเจ้าตัวทำร้ายร่างกาย ดีเอโก้ เปซัว ช่างภาพรายหนึ่งในปีเดียวกันด้วย

 

เครดิตภาพ : Getty