ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:02

ญาติออกมาแฉเอง"เจย์ ซี-บียอนเซ่"ร้าวจริง

  • ญาติออกมาแฉเอง
  • ญาติออกมาแฉเอง
  • ญาติออกมาแฉเอง

ตลอดช่วงที่ผ่านมามีข่าวที่ไม่สู้ดีนักเกี่ยวกับความรักของ บียอนเซ่ โนว์ลส์ ศิลปินระดับโลก และ เจย์ ซี นักร้องคนดัง ซึ่งหลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อเท่าไหร่ว่ามันเป็นเรื่องจริง แต่ล่าสุด ชานิก้า ญาติของ บียอนเซ่ เปิดปากเองว่าทั้งคู่กำลังมีรอยร้าวอยู่จริง

    บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี มีข่าวแตกหักกันตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จนทำให้หลายฝ่ายกลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกทางกันในอนาคตอันใกล้ ถึงแม้ทั้งคู่จะพยายามกลบกระแสข่าวลือเรื่องนั้นด้วยการไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

    กระแสรักร้าวของทั้งคู่รุนแรงขึ้นหลังจากในอัลบั้ม Lemonade ของ บียอนเซ่ ที่เพิ่งวางขายนั้น มันมีเพลงที่ชื่อว่า Sorry ซึ่งมีเนื้อร้องเกี่ยวกับการนอกใจ และหลายคนก็เชื่อว่า บียอนเซ่ สื่อเป็นนัยถึง เจย์ ซี นั่นเอง ถึงกระนั้น มันก็ยังมีหลายคนที่ไม่เชื่อว่าพวกเขากำลังมีปัญหากันจริง จนถึงขั้นคิดว่าทั้งคู่แอบวางแผนกุข่าวรักร้าวเพื่อสร้างกระแสหาเงินด้วย แต่ทฤษฎีนั้นคงต้องถูกปัดทิ้งไปแล้ว

    ชานิก้า เผยกับ ฮีต นิตยสารเล่มหนึ่งว่า "บียอนเซ่ ถูกกระตุ้นให้เขียนเพลงเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องชีวิตคู่เพื่อช่วยให้เธอรับมือกับมันได้ และช่วยให้เธอตัดสินใจด้วยว่าจะแก้ไขทุกอย่าง หรือจะจบชีวิตคู่ไปเลยดี"

    "นี่เป็นกระบวนการที่ยาวนานมาก และฉันก็ได้ยินว่าพวกเขาต้องรับมือกับมันด้วยการแยกกันแบบเป็นความลับในช่วงไม่กี่ปีหลังสุด แต่ บียอนเซ่ กำลังภาวนาว่าอัลบั้มนี้จะช่วยชีวิตคู่ของพวกเขาได้ เธอเคยผ่านความโกรธมาแล้ว และตอนนี้ฉันคิดว่าเธอกำลังเรียนรู้วิธีที่จะยกโทษให้ เจย์ อยู่ ไม่กี่เดือนต่อจากนี้จะเป็นบททดสอบใหญ่ มันเป็นช่วงเวลาไม่รุ่งก็ร่วงสำหรับพวกเขา แต่ เบย์ มุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อทำให้มันออกมาดี" ญาติของนักร้องสาวคนดัง เผย

 

เครดิตภาพ : Getty