ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:40

"ทอม ครูซ"ไม่เข้าใจหัวอกลูก"ซูรี"โหยหาอยากพบหน้าพ่อ

  • 2,368 view
  • share

หาแต่เงินไม่สนใจลูก ระวังจะเสียใจภายหลัง ! ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ ดูท่าทางจะไม่เข้าใจความรู้สึกของ ซูรี ลูกสาวที่เกิดกับ เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยาคนงาม เพราะตอนนี้หัวใจของเธอเรียกร้องที่อยากจะมีเวลาได้อยู่กับพ่อบังเกิดเกล้ามากกว่าทรัพย์สินเงินทองที่ปะป๋าปรนเปรอให้ในช่วงที่ผ่านมา

    อย่างที่ทราบกันดีว่า ครูซ ไม่ได้พบหน้าลูกสาวมานานเกือบ 1,000 วันแล้ว ที่สำคัญเขายังไม่ยอมไปร่วมฉลองวันเกิดอายุครบ 10 ขวบของซูรีเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดมากๆ เพราะในเวลานี้สิ่งที่ ซูรี ต้องการที่สุดก็คือการได้พบหน้าผู้ให้กำเนิด

    แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังเมืองมะกันว่า "ซูรี ไม่มีความสุขเลย เธอได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้าจากดีไซเนอร์ดังๆ, คอมพิวเตอร์ใหม่ และแกรนด์เปียโนสำหรับเด็ก แต่แค่นั้นยังไม่เพียงพอ ทั้งหมดที่ ซูรี ต้องการก็คือเวลาได้อยู่กับพ่อของเธอ แต่ ทอม ไม่มอบของขวัญชิ้นนี้ให้เธอ !"

    ย้อนไปเมื่อช่วงวันเกิดของ ซูรี เมื่อวันที่18 เมษายน ที่ผ่านมา โฮล์มส์ ได้พาลูกสาวไปฉลองอย่างมีความสุข แต่สิ่งที่ช็อกก็คือความรู้สึกของ ซูรี ที่ต้องการพบพ่อ "วันเสาร์เคที่พาเด็กๆ ไปงานปาร์ตี้ที่ เดฟ แอนด์ บัสเตอร์ ที่นั่นมีคัพเค้ก และตะกร้าของขวัญมากมาย"

    "จากนั้นวันอาทิตย์ เคทีก็จองร้านอาหารที่ซูรีชื่นชอบ ตอนที่ เคที่ ถาม ซูรี ว่าอยากได้อะไรในวันเกิดของเธอ เธอเจ็บปวดมากๆ เธอร้องไห้...เธอวางศีรษะไว้บนมือแล้วก็ค่อยๆ ร้องไห้ออกมา มันเป็นฉากที่สุดแสนเจ็บปวดจริงๆ" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

 

เครดิตภาพ REX

  • 2,368 view
  • share