ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:02

"บียอนเซ่"เปิดศึกผัวอีกแล้ว?"เจย์-ซี"กระสันจัดหนักเต็มที่คุณเธอเซย์โนอยากทำงานก่อน

สงครามแห่งทายาท ! บียอนเซ่ โนว์ลส์ ป็อบสตาร์สุดเอ็กซ์ กับ เจย์ ซี แร็พเปอร์มากความสามารถ เปิดศึกกันอีกแล้วแต่ครั้งนี้เป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายมีความเห็นไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับทายาทคนที่สอง เนื่องจากฝ่ายชายอยากมีลูกเร็วๆ จะได้อายุไล่เลี่ยกับลูกสาวคนโต แต่ "สาวเบย์" อยากทำงานมากกว่า !!

    ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์ชีวิตคู่ของ บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี  ยังออกแนวลูกผีลูกคน เพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็เพิ่งตกเป็นข่าวฉาวร้องเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องนอกใจ ทำให้ เจย์ ซี เคืองสุดๆ มาครั้งนี้กลายเป็นพ่อยอดขมองอิ่มที่เปิดศึกก่อนเมื่อต้องการที่จะส่งสเปิร์มไปฝักตัวในรังไข่เมียอีกครั้ง 

    แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Single Ladies" เผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังว่า บียอนเซ่ กับตัวแทนของเธอเปิดสงครามเรื่องการมีทายาทคนที่สอง "เจย์ ซี อยากมีลูกที่อายุไล่เลี่ยกับ บลู (ไอวี่ ลูกสาว วัย 4 ขวบ) เขาอยากให้ บียอนเซ่ ท้องเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาแล้ว"

    สำหรับตอนนี้ บียอนเซ่ กำลังเตรียมตัวที่จะแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ Lemonade รวมทั้งเตรียมที่จะลุยทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก และยังมีแผนที่จะเปิดตัวธุรกิจแฟชั่นรวมทั้งค่ายเพลงของตัวเอง ทำให้เธอไม่สนใจที่จะท้องโย้ในช่วงเวลานี้

    "จริงๆ แล้ว บียอนเซ่ กำลังเตรียมออกทัวร์ และทำอะไรหลายๆ อย่างตอนนี้ ส่วน เจย์ ซี กังวลใจมากๆ เพราะเขารู้ว่าอย่างน้อยคงอีก 2 ปี ก่อนที่พวกเขาจะเลือกที่จะให้ภรรยาของเขาตั้งครรภ์ เธอต้องการมีสมาธิกับตัวเอง และอาชีพของเธอ เธอบอกกับเขาตรงๆ ว่า เรื่องนี้ไม่เกิดขึ้นแน่นอน" แหล่งข่าววงในอีกราย ระบุ

 

เครดิตภาพ intouchweekly.com,  popsugar.com