ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:25

"เจย์ ซี-บียอนเซ่"หัวใสกุแผนรักร้าวช่วยหาเงิน

ช่วงที่ผ่านมาชีวิตคู่ของ บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องสาวคนดังกับ เจย์ ซี ศิลปินระดับโลก ค่อนข้างน่าเป็นห่วง หลังจากมีแต่ข่าวที่ไม่สู้ดีนัก อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าพวกเขาไม่มีทางหย่ากันแน่นอน และทั้งคู่แค่กุข่าวฉาวมาช่วยหากินเท่านั้น

    บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี มีข่าวแตกหักกันตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จนทำให้หลายฝ่ายกลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกทางกันในอนาคตอันใกล้ ถึงแม้ทั้งคู่จะพยายามกลบกระแสข่าวลือเรื่องนั้นด้วยการไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

    กระแสรักร้าวของทั้งคู่รุนแรงขึ้นหลังจากในอัลบั้ม Lemonade ของ บียอนเซ่ ที่เพิ่งวางขายนั้น มันมีเพลงที่ชื่อว่า Sorry ซึ่งมีเนื้อร้องเกี่ยวกับการนอกใจ และหลายคนก็เชื่อว่า บียอนเซ่ สื่อเป็นนัยถึง เจย์ ซี นั่นเอง ถึงกระนั้น วงในก็เผยว่าทั้งคู่คงไม่หย่ากัน เพราะมันมีเรื่องเงินเกี่ยวข้องด้วย

    "พวกเขาจะไม่มีวันหย่ากันหรอก มันมีเรื่องเงินเกี่ยวข้องเยอะเกินไป ก่อนหน้านี้สื่อเอาแต่ลือและเล่นประเด็นนี้กันอย่างต่อเนื่อง บียอนเซ่ กับ เจย์ เคยคิดว่ามันจะหายไป แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าพวกเขาหากินจากมันและใช้มันเป็นเครื่องมือแล้ว" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty