ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 เมษายน 2559 เวลา 06:48

"เจย์ ซี"ฉุน"บียอนเซ่"เขียนเพลงบอกตนนอกใจ

เรื่องราวรักร้าวของ บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องสาวคนดังกับ เจย์ ซี ศิลปินระดับโลก ยังคงมีออกมาเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงยอดนิยมก็ออกโรงแฉเองเลยว่าฝ่ายชายกำลังโมโหสุดขีดหลังจากที่ภรรยาร้องเพลงเกี่ยวกับการที่เขานอกใจ

    บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี มีข่าวระหองระแหงตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จนทำให้หลายฝ่ายกลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกทางกันในอนาคตอันใกล้ ถึงแม้ทั้งคู่จะพยายามกลบกระแสข่าวลือเรื่องนั้นด้วยการไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก


    ทั้งนี้ ในอัลบั้ม Lemonade ของ บียอนเซ่ ที่เพิ่งวางขายนั้น มันมีเพลงๆ หนึ่งที่เป็นประเด็นขึ้นมา โดยเพลงนั้นมีชื่อว่า Sorry ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเนื้อร้องของเพลงนี้เกี่ยวกับ เจย์ ซี และมันคงไม่ได้เป็นเพลงที่กลายเป็นประเด็นร้อน หากในเนื้อเพลงมันไม่มีการพูดถึงการนอกใจเอาไว้ด้วย


    "เจย์ ซี ไม่โอเคกับอัลบั้มใหม่ของ บียอนเซ่ เขาเกลียดแนทางที่เธอร้อง เจย์ ซี รู้สึกจากใจจริงเลยว่าเขานี่แหละเป็นสาเหตุที่ทำให้ บียอนเซ่ มีชื่อเสียงโด่งดังมากขนาดนี้" วงในแฉกับ เรดาร์ออนไลน์


    แหล่งข่าวเสริมว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในชนิดที่ห่างเหินจนเหมือนอยู่กันคนละโลกเลย "สถานการณ์ในชีวิตคู่ของพวกเขาเปลี่ยนไปแล้ว และความสำเร็จเมื่อไม่นานมานี้ของเธอก็ทำให้พวกเขาห่างกันมากขึ้นอีก ตอนนี้เธอไม่พอใจเขาหลายเรื่องเลยล่ะ"


เครดืตภาพ : Getty