ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 เมษายน 2559 เวลา 13:29

โดนจนเบื่อ!"จอห์นสัน"เซ็งเล่นฉากเซ็กซ์หลังถ่ายเลิฟซีน Fifty Shades ยาว 7 ช.ม.

  • 15,412 view
  • share

ดูเหมือนว่าห้องแดงจะสิ้นมนต์ขลังแล้ว เมื่อล่าสุด ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวสุดแบ๊วแห่ง Fifty Shades Darker ได้ออกมาเผยว่า เธอรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างยิ่งกับการเล่นฉากเซ็กซ์ในการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อของ Fifty Shades of Grey หนังปี 2015 ที่ดัดแปลงจากนิยายรักอีโรติกของ อีแอล เจมส์

   "เราไม่ได้มีเซ็กซ์กันจริงๆ" ดาราวัย 26 ปีที่รับบทเป็น อนาสตาเซีย สตีล สาวใสซื่อ เล่าถึงฉากรักอันร้อนแรงกับ เจมี่ ดอร์แนน พระเอกสุดหล่อ (ที่แสดงเป็น คริสเตียน เกรย์ หนุ่มจอมซาดิสม์) "แต่ฉันต้องแกล้งว่ามีเซ็กซ์เป็นเวลาถึง 7 ชั่วโมงติดต่อกัน และฉันก็เบื่อมาก"


    จอห์นสัน ยังเผยด้วยว่า ถึงแม้ตัวเองทำงานอย่างหนักในหนังเรื่องนี้ แต่ก็ไม่มีทางที่ ดอน จอห์นสัน คุณพ่อของเธอจะยอมซื้อตั๋วเข้าไปดูเมื่อ Fifty Shades Darker ลงโรงฉายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017


    "ไม่มีทาง! พระเจ้า ไม่ ขอบคุณพระเจ้า" นางเอกสาว How to Be Single กล่าวถึงเรื่องที่นักแสดงรุ่นเก๋าไม่ยอมดูหนังสุดสยิวเรื่องนี้ ขณะที่ เมลานี กริฟฟิธ คุณแม่ของเธอ ก็ทำใจไม่ได้ที่จะดูลูกสาวของตัวเองแสดงฉากเลิฟซีนชนิดเรตอาร์


    "คุณอยากจะดูลูกของตัวเองมีเซ็กซ์อย่างนั้นเหรอ? แค่เซ็กซ์ธรรมดา ฉันก็ทนดูไม่ได้แล้ว แต่เซ็กซ์ในห้องทรมาน?" กริฟฟิธ วัย 58 ปี เผยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015 "ฉันทนดูไม่ได้แน่นอน!"


    จอห์นสัน ยังได้เผยถึงเรื่องที่ตัวเองโตขึ้นมาโดยมีคุณพ่อคุณแม่เป็นดาราดังแห่งฮอลลีวู้ดด้วย 


    "ฉันมีเพื่อนสนิทอยู่ 1 คนคือ ไรลีย์ คีโอห์ ซึ่งแม่ของเธอคือ ลิซ่า มารี เพรสลีย์ แต่นอกจากนั้นแล้ว ฉันไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก...ฉันไม่รู้เหมือนกัน ฉันเป็นประเภทที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร" นักแสดงสาวคนสวยเปิดใจ พร้อมเสริมว่า เธอไม่เคยสนิทสนมกับเพื่อนนักเรียนคนไหนที่มาจากครอบครัวคนดังด้วย

  เครดิตภาพ www.telegraph.co.uk, www.ajmakeup.com, Fifty Shades of Grey

 

 

 

 

 

  • 15,412 view
  • share