ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 เมษายน 2559 เวลา 13:55

มุ้งมิ้ง!"การ์เนอร์"ควง"อัฟเฟล็ค"หม่ำมื้อเช้า-ส่งลูกชายไปเรียน

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กับ เบน อัฟเฟล็ค ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอแม้เลิกรากันไปแล้วก็ตาม โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปหม่ำอาหารเช้าที่เบรนท์วู้ด เคาน์ตี้ มาร์ท พร้อมกับ ซามูเอล ลูกชายตัวน้อย ที่เบรนท์วู้ด, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา

    อดีตคู่รักดารา ซึ่งแต่งตัวกันอย่างสบายๆ รักษามิตรภาพของพวกเขาเอาไว้เพื่อลูกชายวัย 4 ขวบ ที่แต่งตัวสุดน่ารักสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายตาหมากรุกกับสายเอี๊ยม โดยหลังจากส่ง ซามูเอล เข้าโรงเรียนแล้ว ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันต่ออีกสักพัก ขณะที่ ไวโอเลต กับ เซราฟีน่า ลูกสาวอีก 2 คนก็ไปโรงเรียนด้วยในวันนั้น 


    การ์เนอร์ กับ อัฟเฟล็ค    ยังคงทำหน้าที่ผู้ปกครองของลูกๆ ทั้ง 3 คนของพวกเขา นับตั้งแต่ได้ตัดสินใจหย่าร้างกันเมื่อเดือนมิถุนายนปีก่อน โดย 2 นักแสดงดังมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกันในช่วงวันหยุด ซึ่งรวมถึงเทศกาลคริสต์มาสและวันวาเลนไทน์


    เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งคู่ได้ร่วมฉลองวันเกิดให้กับ ซามูเอล ในธีมซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่ง อัฟเฟล็ค พระเอก Batman v Superman: Dawn of Justice ลงทุนแต่งตัวเป็นแบทแมนเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ขณะที่ การ์เนอร์ ก็ยืนยันมาตลอดว่า เธอไม่เสียใจเลยที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับอดีตสามี