ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2559 เวลา 06:26

ฉุนโดนอดีตสามีกล่าาวหานอกใจ"เชอรีล"โต้เปล่าคบ"เพย์น"ก่อนยื่นหย่า

  • 1,114 view
  • share
  • ฉุนโดนอดีตสามีกล่าาวหานอกใจ
  • ฉุนโดนอดีตสามีกล่าาวหานอกใจ
  • ฉุนโดนอดีตสามีกล่าาวหานอกใจ

คนเราเมื่อโดนกล่าวหาว่าทำอะไรทั้งที่ไม่เป็นความจริงมันก็ต้องเกิดความโมโหเป็นธรรมดา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการถูกกล่าวหาว่านอกใจ และ เชอรีล แฟร์นานเดซ-เวอร์ซินี่ นักร้องคนสวย ก็คือหนึ่งในั้น เพราะเธอฉุนขาดที่โดน ฌอง-แบร์นาร์ด อดีตสามีกล่าวหาว่าเธอนอกใจเขาด้วยการคบกับ เลียม เพย์น นักร้อวหนุ่มของ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิต

    ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า เพย์น กำลังแอบเดตกับ เชอรีล แบบลับสุดยอดชนิดที่นักสืบมือฉลังยังแทบไม่รู้ โดยมีการระบุว่ากามเทพแผลงศรรักใส่พวกเขาตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว แถมถึงขั้นทำรอยสักแบบเดียวกันด้วย


    หลายคนแปลกใจกับข่าวดังกล่าว เพราะเดิมทีมันไม่มีกระแสข่าวเกี่ยวกับความรักของพวกเขาเลย และหลังปล่อยให้เป็นข่าวลือกันได้พักใหญ่ เพย์น ก็ยืนยันเองว่ากำลังกุ๊กกิ๊กอยู่กับ เชอรีล จริงๆ ด้วยการโพสต์ภาพตอนอยู่กับ เชอรีล ลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับเปลี่ยนประวัติของตัวเองว่า "กำลังมีความสุข"


    แน่นอนว่านับตั้งแต่นั้นมามันก็มีแต่ข่าวที่หวานแหววของทั้งคู่ แต่ไม่นานมานี้มีรายงานที่ไม่สู้ดีนัก เมื่อ แบร์นาร์ด จวก เชอรีล ว่านอกใจเขาด้วยการแอบคบกับ เพย์น ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่นามา หรือก็คือ 2 เดือนก่อนหน้านั้ เชอรีล จะยื่นขอหย่า ซึ่งมันทำให้ เชอรีล ตบะแตก


    "ใครก็ตามที่เชื่อเรื่องงี่เงาที่พวกเขากำลังอ่านอยู่ในวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นคนที่ไม่รู้จักอะไรฉันเลยแม้แต่นิดเดียว" เชอรีล กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง ซึ่ง เพย์น ก็ช่วยเธอด้วยการรีทวีตข้อความของแฟนเพลง เชอรีล ที่บอกว่า "เชอรีล เป็นคนที่ใจกว้าง และใจดีมากที่สุดเท่าที่คุณจะเคยเจอ ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงโหดร้ายกับเธอนัก" ด้วย


เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

  • 1,114 view
  • share