ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 เมษายน 2559 เวลา 06:16

สื่อยันเอง!"เคิร์สเตน ดันสท์"โสดแล้วแยกทาง"เฮดลันด์"ทั้งที่หมั้นแล้วแท้ๆ

  • สื่อยันเอง!
  • สื่อยันเอง!
  • สื่อยันเอง!

ชีวิตรักคนบันเทิงทำไมมันช่างสั้นเหลือเกิน ! เคิร์สเตน ดันสท์ นางเอกสาวหน้าหวาน เป็นอันต้องช้ำชอกหลังเธอตกเป็นข่าวแยกทางกับ การ์เรตต์ เฮดลันด์ ดาราหนุ่มสุดหล่อ หลังจากคบหาดูใจกันมาได้ราวๆ 4 ปี จากการยืนยันของ พีเพิ่ล นิตยสารดังเมืองมะกัน

    ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Fargo" วัย 33 ปี กับ ดาราหนุ่ม วัย 31 ปี ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่เมื่อเดือนมกราคม 2012 จากนั้นพวกเขาก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันในลอสแองเจลิส รวมไปถึงการมีข่าวลือว่าทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้ว


    สำหรับความรักของ ดันสท์ กับ เฮดลันด์ เริ่มต้นขึ้นตอนที่พวกเขาได้ประสบพบเจอกันตอนที่เข้าฉากในภาพยนตร์เรื่อง  "On the Road" เมื่อปี 2011โดยในเวลานั้น เฮดลันด์ เผยถึงความโรแมนติกของพวกเขาว่า  "ผมพาเธอไปนั่งเรือแคนูตอนตี 3 แต่เรือมันโคลงเคลงเราตกน้ำแล้วต้องพากันว่ายกลับเข้าฝั่ง น้ำเน่าๆหน่อย เหมือนบึงน้ำในสนามกอล์ฟเลยครับ"


    ในส่วนของ ดันสท์ เคยเปิดใจกับนิตยสารพีเพิ่ล เกี่ยวกับความพร้อมที่จะเริ่มสร้างครอบครัวว่า "ฉันยังคงอยากที่จะเป็นนักแสดงต่อไป แต่ฉันก็อยากมีลูกเยอะๆ เช่นกันค่ะ ฉันคิดว่าฉันจะพร้อมที่จะมีลูก ในช่วงประมาณ 2 ปีนะค่ะ"


    ทั้งนี้ ดันสท์ เคยออกเดทและอยู่ด้วยกันกับ เจค กิลเลนฮาล พระเอกหนุ่มมาดเข้มที่บ้านหรูในแอลเอ มาแล้ว แต่สุดท้ายความรักก็ไปไม่รอด และพวกเขาประกาศแยกทางกันในปี 2004 หลังจากที่คบหาดูใจกันได้ราวๆ 2 ปีเท่านั้น จากนั้นเธอก็เดทกับ จอห์นนี่ บอร์เรลล์ นักร้องนำจากวง Razorlight ราวๆ 7 เดือนในปี 2007
 

เครดิตภาพ GC Images, Getty