ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2559 เวลา 06:34

"เชอรีล"รักจริงหวังแต่งหอบของเข้าบ้าน"เพย์น"

  • 1,171 view
  • share

นับตั้งแต่ที่มีข่าวว่าเป็นคู่รักกัน เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มของ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ระดับโลกกับ เชอรีล แฟร์นานเดซ-เวอร์ซินี่ นักร้องคนสวย ก็มีแต่ความหวานให้กัน และล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของเกาะอังกฤษก็แฉว่าทั้งคู่ถึงขั้นไปอยู่ในบ้านเดียวกันแล้ว!

    ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลืออย่างหนาหูว่า เพย์น กับ เชอรีล กำลังแอบเดตกันแบบลับสุดยอดชนิดที่นักสืบคนไหนก็ไม่มีทางรู้ได้ โดยมีรายงานว่าพวกเขาถูกศรรักปักอกเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา


    หลังจากปล่อยให้มันเป็นเพียงข่าวลือมาพักหนึ่ง เพย์น ก็ยืนยันว่ากำลังคบหาดูใจกับ เชอรีล เหมือนที่เป็นข่าวจริง ด้วยการโพสต์ภาพตอนอยู่กับเธอลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมเปลี่ยนประวัตของตัวเองเป็น "กำลังมีความสุข" เลย


    กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็แฉว่าตอนนี้ เชอรีล ถึงขั้นหอบข้าวของเข้าบ้านของฝ่ายชายที่อยู่ในย่านคาลาบาซัส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว แถมยังจู๋จี๋กันแบบไม่สนใจเพื่อนบ้านอีกต่างหาก


    "พวกเขาอยากใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกันก่อนที่ เชอรีล จะต้องหอบข้าวของกลับไปที่สหราชอาณาจักร ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่เธอจะไปอยู่กับเขา พวกเขามีความสุขกันมากๆ และหลงรักแบบหัวปักหัวปำ พวกเขารักกันจริงๆ" วงในแฉกับ เดอะ ซัน

  • 1,171 view
  • share