ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 เมษายน 2559 เวลา 05:29

"บียอนเซ่-เจย์ ซี"ยกเลิกแผนมีลูกเพิ่ม ?จุดประเด็นข่าวแยกทางร้อนระอุยิ่งขึ้น

  • 1,429 view
  • share

เปลี่ยนแผนด่วน ! "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์เกาะติดชีวิตเซเลบริตี้ แฉสนั่นตอนนี้สถานการณ์ชีวิตคู่ของ บียอนเซ่ นักร้องสาวคนสวย กับเจย์ ซี แร็พเปอร์ชื่อดัง นับวันยิ่งอาการเข้าขั้นโคม่า เพราะล่าสุด ทั้งสองคนยกเลิกแผนเด็ดมีลูกคนที่สองแล้ว หลังทั้งคู่มีแววใกล้จะแยกทางกันเต็มที !!!

    ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวร้อนระอุออกมาว่า บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี วางแผนครอบครัวด้วยการมีลูกเพิ่มอีกคน เพื่อเป็นการรักษาชีวิตสมรสของพวกเขาเอาไว้ ซึ่งการทำแบบนั้นมีหลายฝ่ายมองว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะหากสุดท้ายทั้งสองคนเลิกกัน กรรมจะตกอยู่กับเด็กตาดำๆ 


    ล่าสุดแหล่งข่าววงในภายในครอบครัวของพวกเขาระบุว่า นักร้องสาววัย 34 ปี ตัดสินใจหยุดแผนที่จะมีลูกเพิ่มแล้ว เพราะอยากที่จะพักร่างกายหลังจากเหนื่อยล้ากับหลายๆ เรื่องในช่วงที่ผ่านมา "บียอนเซ่ พอแล้ว และต้องการที่จะให้ร่างกายของเธอได้พักผ่อน"


    จะว่าแล้วนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Crazy In Love" ผิดหวังกับความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่กับสามีคนดัง วัย 46 ปี มาตลอด "เจย์ มี ทิดัล อยู่เคียงข้างในการสู้คดี ส่วน บียอนเซ่ เหนื่อยหน่ายกับความพยายามที่จะทำเรื่องนี้ด้วยตัวเธอคนเดียว โดยเฉพาะกับปัญหาต่างๆ ในเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาที่ใกล้จะจบแล้ว"


    ทั้งนี้ "เรดาร์" เพิ่งจะรายงานว่า บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี ซึ่งมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เริ่มใช้ชีวิตแบบแยกกันอยู่แล้ว โดยพวกเขาได้แยกห้องนอนที่บ้านหรูในลอส แองเจลิส ด้วยเหตุนี้เองทำให้มีข่าวแพร่สะพัดเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของทั้งคู่กำลังง่อนแง่นเต็มทีแล้ว


เครดิตภาพ intouchweekly.com, ew.com

  • 1,429 view
  • share