ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มีนาคม 2559 เวลา 20:51

ตอกย้ำข่าวเตียงหัก!"เบ็คส์"ลาออกจากกรรมการบริษัท"เจ๊วิค"

  • 3,041 view
  • share

ข่าวลือการแยกทางระหว่าง เดวิด เบ็คแฮม อดีตกองกลางกัปตันทีมชาติอังกฤษ กับ วิคตอเรีย ภรรยาคนสวย มีแนวโน้มเป็นจริง หลังมีการเปิดเผยเอกสารระบุว่า ฝ่ายชายได้ลาออกจากตำแหน่งกรรมการของ วิคตอเรีย เบ็คแฮม จำกัด บริษัทแฟชั่นที่เป็นเจ้าของร่วมกับฝ่ายหญิงและ โรเบิร์ต ด็อดส์ ประธานบริหาร ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ปี 2014 จากรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ เว็บไซต์บันเทิงดัง ในวันนี้( 29 มี.ค.)

     รายงานระบุว่า หลังจากดำรงตำแหน่งดังกล่าวมาเป็นเวลา 6 ปีนั้น อดีตมิดฟิลด์หน้าหยก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นลาออกแล้ว ขณะที่สัญญาที่มีการลงนามกับบริษัทที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ เดวิด เบ็คแฮม ได้ถูกย้ายโอนไปยังบริษัท ดีบี เวนเจอร์ส จำกัด บริษัทในเครือ ที่มุ่งเน้นเฉพาะเรื่องผลประโยชน์จากแบรนด์ เดวิด เบ็คแฮม ซึ่ง วิคตอเรีย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอีกด้วย

    ทั้งนี้การลาออกของ เบ็คแฮม ยิ่งเป็นการโหมกระหน่ำข่าวลือเตียงหักที่มีรายงานต่อเนื่องในช่วงหลัง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ตัดสินใจขาย "เบ็คกิ้งแฮม พาเลซ" พระราชวังหรูในย่านเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2014 จากนั้นขายแมนชั่นในเมืองมาดริด เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2015 และขายบ้านพักหรูในฝรั่งเศส ในอีก 2 เดือนถัดมาอีกด้วย

    ขณะที่ก่อนหน้านั้น โอเค! สื่อบันเทิงเจ้าหนึ่ง ประโคมข่าวว่า เบ็คแฮม เลิกกับ วิคตอเรีย แล้ว หลังจากทั้งคู่รู้สึกเบื่อกันสุดๆ และแยกกันอยู่มานาน 60 วันแล้ว หลังใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 16 ปีเข้าไปแล้ว และที่อยู่ด้วยกันก่อนหน้านี้ก็แค่ต้องการสร้างภาพเพื่อหาเงินเท่านั้นเอง

 

  • 3,041 view
  • share