ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มีนาคม 2559 เวลา 05:46

"บีเบอร์-โกเมซ"หวนรักชัดขึ้นฝ่ายสาวบุกถึงหลังเวทีคอนเสิร์ต

  • 1,145 view
  • share

ความรักที่เคยมีให้ใครครั้งหนึ่งมันหายไปได้ยาก ต่อให้จะแยกทางกันไปแล้วก็ตาม และนี่ก็เป็นหนึ่งในตัวอย่างถึงเรื่องนั้น เมื่อ อี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่า เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม แอบไปหา จัสติน บีเบอร์ ศิลปินหนุ่มคนดังถึงห้องแต่งตัวหลังจบคอนเสิร์ตของเขาเลย!

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวคบกับคนใหม่อยู่บ้าง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่ประสบความสำเร็จ
    กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มันก็มีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขากลับมาปลกต้นรักกันอีกครั้ง โดยมีรายงานว่าทั้ง 2 คนส่งข้อความหากันไม่หยุดเหมือนมีโปรโมชั่นส่งข้อความฟรี หลังจาหที่ บีเบอร์ โพสต์ภาพสุดหวานแหววสมัยที่ยังคบกันลงบน อินสตาแกรม
    ทั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา บีเบอร์ ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ สเตเปิ้ลส์ เซนเตอร์ ในนครลอสแองเจลอิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และ โกเมซ ก็ไปโผล่ในงานนั้นด้วย และยิ่งกว่านั้นคือเธอยังถึงขั้นบุกไปหลังเวทีอีกต่างหาก โดยวงในเผยกับ อี! นิวส์ ว่า "พวกเขาดูผ่อนคลายกันสุดๆ ทั้งคู่ดีมีความสุขกันมากๆ"
    ขณะที่แหล่งข่าวอีกเจ้าแฉกับ ฮอลลีวู้ด ไลฟ์ ว่า บีเบอร์ ดีใจจนตัวลอยที่ โกเมซ มาร่วมงานด้วย "แม้แต่ จัสติน ก็ยังแปลกใจเลย เพราะเขาคิดว่าเธอคงไม่มาแน่ๆ แต่พวกเขาก็นัดพบกันในนาทีสุดท้าย มันน้อยไปด้วยซ้ำที่จะบอกว่าเขาดีใจกับเรื่องนี้"


เคดริตภาพ : Getty

  • 1,145 view
  • share