ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 มีนาคม 2559 เวลา 07:06

"ฟ็อกซ์"เชื้อแรงเกินห้ามใจทำ"โฮล์มส์"ป่อง3เดือน

  • 1,148 view
  • share

หลังจากตกเป็นข่าวลือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันมาได้พักใหญ่ มันก็ดูเหมือนว่า เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงหน้าหวานกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราชายคนดังก็ทำท่าว่าจะมีความคืบหน้าครั้งให่ เพราะ สตาร์ นิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งแฉว่าฝ่ายสาวตั้งท้องลูกของทั้งคู่ได้ 3 เดือนแล้ว!

    โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย
    ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยลือกันด้วยว่า โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ แอบแต่งงานแบบลับๆ ไปแล้วในช่วงต้นปีนี้ ที่บ้านของฝ่ายชาย แถมยังมีคนเห็นทั้งคู่สวมแหวนสีทองด้วย และล่าสุดมันก็มีข่าวว่าพวกเขาถึงขั้นที่ผลิตทายาทได้แล้ว
    วงในบอกกับ สตาร์ ว่า "มันมีการพูดคุยกันว่า เคที่ ท้องมาได้ 3 เดือนแล้ว พวกเขาต่างก็เป็นพ่อแม่ที่ดี และพูดถึงการสร้างครอบครัวด้วยกันมาได้พักใหญ่แล้ว พวกเขาคิดว่าแฟนๆ น่าจะคาดหวังการประกาศอย่างเป็นทางการได้ในอีก 2 เดือนต่กจากนี้"
    "พวกเขาเริ่มค่อยๆ คิดที่จะประกาศให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นที่รู้ไปทั่วโลก แต่พวกเขาอยากให้มันเป็นความลับนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ พวกเขารักกันมากๆ และการทำให้มันยังเป็นไปอย่างเงียบเชียบเป็นสิ่งที่ทำให้ เคที่ รัก เจมี่ มากกว่าเดิมอีก เธอรู้สึกเหมือนว่าเธอถูกหวยเรื่องสามีแล้ว" แหล่งข่าว ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

  • 1,148 view
  • share