ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2559 เวลา 07:06

"เจ๊มารายห์"มีเสียวสันหลัง เตือนอย่าแสดงคอนเสิร์ตหลังเกิดเหตุที่"บรัสเซลล์"

งานนี้แฟนคลับของ มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าต้องทำใจซะแล้ว เพราะมีคำเตือนออกมาว่าเธอไม่ควรขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่จะขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ ในกรุงบรัสเซลล์ ประเทศเบลเยียม เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเนื่องจากเพิ่งจะเกิดเหตุก่อการร้ายวางระเบิดจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก !!

    เมื่อวันอังคารที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุก่อการร้ายวางระเบิด 2 จุดทั้งที่ท่าอากาศยานนานาชาติซาเวนเทม และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินมาลบีค ในกรุงบรัสเซลล์ โดยรายงานล่าสุด ระบุว่า มีผู้เสียชีวิตจากเหตุครั้งนี้อย่างน้อย 34 รายเลยทีเดียว


    สำหรับตารางการทัวร์คอนเสิร์ต "Sweet Sweet Fantasy Tour " ของ แครี่ย์ มีคิวจะขึ้นโชว์ลูกคอที่ฟอเรสต์ เนชั่นแนล อารีน่า ในวันเกิดของเธอพอดิบพอดี แต่อาจจำเป็นต้องยกเลิกเพื่อความปลอดภัยของ "เจ๊มารายห์" และแฟนเพลงที่จะเข้ามาชมการแสดงของเธอ 


    สอดคล้องกับรายงานของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง ที่ระบุว่ามีเหตุผลมากมายที่อ้างว่าสถานที่จัดคอนเสิร์ตดังกล่าวมีสิทธิ์ที่จะตกเป็นเป้าโจมตี เนื่องจาก ป็อบสตาร์วัย 46 ปี เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงระดับโลกแถมยังหมั้นหมายกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อภิมหาเศรษฐีชาวออสซี่


                        เครดิตภาพ Jason Sheldon/REX/Shutterstock