ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2559 เวลา 07:03

"บียอนเซ่-เจย์ ซี"ร้าวหนักอีกจัดปาร์ตี้มื้อค่ำแต่บรรยากาศสุดเลวร้าย

นับวันรอยร้าวในชีวิตรักของ บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ กับ เจย์ ซี ศิลปินคนดังระดับโลก มีรอยบร้าวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าขนาดตอนจัดปาร์ตี้มื้อค่ำ มันยังมีบรรยากาศเลวร้ายสุดๆ เลย

    บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี มีข่าวระหองระแหงตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จนทำให้หลายฝ่ายกลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกทางกันในอนาคตอันใกล้ ถึงแม้ทั้งคู่จะพยายามกลบกระแสข่าวลือเรื่องนั้นด้วยการไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก


    กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี ก็ไปร่วมงานปาร์ตี้มื้อค่ำที่มีคนร่วมงานอีกราว 10 คน และมันก็มีแต่เรื่องร้ายๆ จนจะบอกว่าเป็นมื้อค่ำแห่งฝันร้ายเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น การแทบไม่คุยกันแม้แต่คำเดียว เป็นต้น


    แหล่งข่าวเผยกับ เรดาร์ออนไลน์ ว่า "พวกเขาจัดงานปาร์ตี้มื้อค่ำแบบส่วนตัวเมื่อวันเสาร์ โดยที่มีคนราว 10 คนมาร่วมงาน ซึ่งประกอบด้วยคนวงในของพวกเขา, สมาชิกครอบครัว และพันธมิตรด้านธุริจ และพวกเขาก็ห่างเหินกันสุดๆ! บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี แทบจะไม่พูดกันเลยตลอดทั้งคืน"


    "หลังจากนั้นเธอ (บียอนเซ่) ก็แสดงความไม่พอใจถึงอาหารที่เขาหามาให้ แล้วบอกว่ามันไม่ใช่คนของเธอที่ทำอาหารขึ้นมา แต่ เจย์ ซี เมินเฉย บียอนเซ่ ตลอดทั้งคืน รวมถึงหายตัวไปดื้อๆ ก่อนที่แขกทุกคนจะออกจากงาน สุดท้าย บียอนเซ่ ก็ต้องจัดการกับส่วนที่เหลือเอง" วงใน ระบุ


                                    เครดิตภาพ : Getty